Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


10 ưu điểm vượt trội mà tủ bếp nhựa mang lại 

Nếu tủ bếp nhà bạn khô ráo thì thật tuyệt sẽ không phải lo lắng đến việc tủ bếp bị ẩm nồm làm hư hại, đồ đạc bên trong tủ bị hỏng do nấm mốc. Nhưng nếu không may nhà bếp nhà bạn bị ẩm ướt thì điều đó thật tai hại, sẽ chẳng một ai thích mở tủ ra đập vào mắt là mốc meo đen xì của tủ bếp gỗ, trông mất vệ sinh và thẩm mỹ của căn bếp và giải pháp thay thế phù hợp nhất chính là sử dụng tủ bếp nhựa cao cấp.

10 ưu điểm vượt trội mà tủ bếp nhựa mang lại

10 ưu điểm vượt trội mà tủ bếp nhựa mang lại

Tủ bếp gỗ nhựa đã ra đời đã làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn cho căn bếp thường xuyên ẩm ướt. Cấu tạo của nó gồm vật liệu cốt gỗ bên trong ván nhựa Picomat và vật liệu bề mặt là Acrylic, Laminate hay nhựa PVC.

♯ Bạn đã biết: 7 ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat

1./ Tủ bếp nhựa có khả năng chịu nước 100%:

Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, Tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: tủ lavabo, tủ bếp. Ngoài ra, tấm Picomat cũng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong ngôi nhà. Với khả năng chịu nước 100% thì đây là mẫu tủ bếp chịu nước.

2./ Tủ bếp nhựa làm từ vật liệu xanh:

Vật liệu Ván Nhựa Picomat được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên Ván Nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng, người thi công. Hơn nữa, vật liệu Ván Nhựa Picomat còn có khả năng tái chế.

3./ Tủ bếp nhựa có khả năng chống cháy:

Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu ván nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí…sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

4./ Tủ bếp nhựa có khả năng bề mặt cứng, nhẵn:

Là tiêu chí quan trọng mà các nhà sản xuất nội thất tủ bếp quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này, tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng nổi bật như: tủ bếp; tủ bếp nhựa giả gỗ ; tủ lavabo, tủ quần áo, mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom…

5./ Tủ bếp nhựa có khả năng có thể dán phủ bề mặt:

Như Acrylic, Laminate, PVC hay Sơn phủ lên bề măt tấm tiêu chuẩn Picomat. Có thể dễ dàng sơn hoặc dán dễ dàng giống như các loại gỗ công nghiệp.

6./ Tủ bếp nhựa không bị mối mọt:

Thành phần chủ yếu của sản phẩm ván Picomat là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm tủ bếp nhà bạn sẽ không bị mối xông, đây cũng là mẫu tủ bếp chống mối, mọt cao cấp. 

7./ Tủ bếp nhựa có độ bền vượt trội:

Vật liệu Ván Nhựa Picomat bền và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…Vì thế, Các nhà thiết kế và thi công thường lựa chọn sản phẩm của chúng tôi cho nội thất phòng thí nghiệm, bệnh viện, bàn ghế trường học và nội thất trên tàu thuyền…

8./ Dễ dàng thi công với tủ bếp nhựa:

Gỗ Nhựa Picomat (tấm pvc foam) cũng như một loại gỗ công nghiệp vì vậy có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Các công cụ để gia công Gỗ Nhựa (PVC Foam) cũng như tương tự như các công cụ dùng để gia công gỗ công nghiệp, và gỗ tự nhiên.

9./ Tủ bếp nhựa rất tiết kiệm chí phí:

Quá trình sản xuất sử dụng tấm Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt…Hơn nữa, quá trình thi công tấm Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên. Do tấm picomat có kích thước nhất định, bề mặt trơn nhẵn.

10./ Tủ bếp nhựa không hề bị ẩm mốc

Do được cấu tạo từ nhựa có bề mặt trơn nhẵn, không ngấm nước chính vì vậy tủ bếp làm từ gỗ nhựa picomat không bị ẩm mốc như gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Nhìn chung hiện nay tủ bếp nhựa giá rẻ hay tủ bếp nhựa cao cấp đang được sử dụng nhiều nhất vì nó có vai trò thay thế vật liệu tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Tủ bếp nhựa phong phú về mẫu mã tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tủ bếp nhựa Đài Loan chữ I trắng phối xanh / SHPlastic TB13

Công ty TNHH SHplastic hiện tại là đại lý phân phối hàng đầu về sản phẩm nội thất tủ bếp nhựa Đài Loan trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/tu-bep

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ bếpKiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắm