Monthly Archives: Tháng Năm 2021

Bàn trang điểm nhựa Đài Loan có thực sự tốt hay không?

Trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ, bàn trang điểm nhựa Đài Loan là thiết bị không thể thiếu và có vai trò quan trọng vô cùng. Chính vì vậy, hầu hết phòng ngủ của các chị em đều có món đồ nội thất này. Không chỉ giúp bạn trở lên tự tin và xinh đẹp hơn mà bàn phấn còn có vai trò hoàn thiện không gian nội thất.

Tại sao nên chọn tủ nhựa Đại Đồng Tiến cho gia đình?

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến là một trong những dòng tủ nhựa ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà thương hiệu tủ nhựa này bỗng dưng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Vậy lý do vì đâu? Tất cả những đặc điểm nổi bật của sản phẩm tủ nhựa mang thương hiệu Đại Đồng Tiến sẽ được làm sáng rõ ngay sau đây!

Cập nhật 5 mẫu tủ nhựa Đài Loan đời mới hàng đầu năm 2021

Ngoài tủ quần áo vải, tủ quần áo gỗ ra thì các mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan đời mới hiện đang được người dùng “ồ ạt” lựa chọn sử dụng bởi mẫu mã đa dạng, giá thành lại hợp lý, đặc biệt là những mẫu tủ được tích hợp thông minh với giường, kệ, bàn làm việc, bàn trang điểm,… Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu tủ thiết kế thông minh, đón đầu xu hướng thì hãy tham khảo ngay 5 mẫu tủ nhựa Đài Loan đời mới của SHplastic nhé!

Tác dụng của các loại tủ nhựa Đài Loan có cửa lùa

Tủ quần áo nhựa Đài Loan cửa lùa hay còn gọi là (cửa trượt) với thiết kế cửa tủ đẩy ngang không giống như tủ cửa mở truyền thống. Tùy vào không gian và yêu cầu của gia chủ mà tủ được thiết kế với số lượng cánh phù hợp. Vậy ngoài việc lưu trữ quần áo, đồ dùng thông thường, tủ cửa lùa còn giúp ích gì cho không gian sống? Hãy cũng SHplastic tìm hiểu tác dụng của các loại tủ nhựa Đài Loan có cửa lùa ngay sau đây!