3 Lợi Ích Của Tủ Nhựa Đài Loan Trẻ Em Các Mẹ Cần Biết

Tủ nhựa trẻ em Đài loan không còn là sản phẩm mới lạ với người tiêu dùng Việt Nam trong hơn chục năm trở lại đây. Tại sao tủ nhựa dành cho trẻ em lại có sức hút như vậy? Bạn có nên mua tủ nhựa cho con không? Hãy tham khảo 3 lợi ích dưới đây để biết tủ nhựa trẻ em hữu ích đến thế nào.

Chất liệu nhựa đài loan siêu ấn tượng

Nhựa nhưng không hề mong manh dễ vỡ như người ta vẫn nghĩ về nhựa. Tủ nhựa Đài Loan trẻ em được làm từ nhựa Chinhuei nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, một loại nhựa ở Việt Nam chưa sản xuất được bởi giá thành nguyên liệu cao hơn rất nhiều so với các loại nhựa Trung Quốc, hay nhựa tự chế.

MẪU TỦ NHỰA TRẺ EM SHPLASTIC TN08 2 CÁNH, 5 NGĂN KÉO, 1 HỘC, 4 KỆ

MẪU TỦ NHỰA TRẺ EM 2 CÁNH SHPLASTIC TN08

Nhựa đài loan Chinhuei là nhựa 2 lớp ABS chịu lực tốt, hoàn toàn là nhựa nguyên sinh không tái chế, không pha tạp chất, rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

3 Lợi Ích Của Tủ Nhựa Đài Loan Trẻ Em Các Mẹ Cần Biết

Kiểu dáng thiết kế tối ưu không gian

Khi trẻ mới chào đời, khối lượng đồ đạc quần áo, bỉm, sữa, đồ dùng rất nhiều nên các mẹ cần có một chiếc tủ phân loại đồ. Tủ nhựa Đài Loan trẻ em được thiết kế ưu việt nhất để các mẹ có thể sắp xếp đồ dùng cho con một cách tiện lợi nhất. Bao gồm nhiều ngăn kéo, thanh treo, đợt để đồ gấp, các kệ bên hông sẽ tận dụng sức chứa tối đa của một chiếc tủ
Ngoài ra, với gần 20 màu nhựa đa dạng, các mẹ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với trẻ.

Màu sắc phong phú, tươi sáng

Tối ưu diện tích để đồ

Tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng

Chính bởi tính tiện dụng của chiếc tủ này và sức chứa lớn, nó còn có thể sử dụng từ lúc bé chào đời cho đến khi bé đi học. Nếu như những chiếc tủ nhiều tầng của Duy Tân bị bó hẹp bởi kích thước và thời gian sử dụng nhưng với cùng một mức giá chiếc tủ nhựa Đài Loan lại vượt trội hơn về độ tiện dụng và thời gian sử dụng.

Tủ nhựa nhiều tầng kiểu cũ ít diện tíc để đồ

Đa dạng kiểu dáng màu sắc

Để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.63.33.01 hoặc trang Fanpage: Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn. Ngoài ra, tham khảo thêm nội thất nhựa khác tại hệ thống Showroom trên toàn quốc.

Xem thêm: