Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


4 điểm cần chú ý khi lựa chọn bàn học nhựa đôi

Đối với những gia đình có 2 con trở lên cùng đi học, thì việc mua mỗi con một chiếc bàn học chắc chắn sẽ rất tốn diện tích. Nhất là đa số các bậc phụ huynh thường sắp xếp 2 con cùng dùng chung một phòng ngủ. Vì thế, bàn học nhựa đôi ra đời đã giúp các bậc cha mẹ có thể giải quyết vấn đề dễ dàng này. Trong mùa khai giảng sắp tới, bàn học nhựa đôi được đánh giá là một trong những sản phẩm học tập được yêu thích nhất.

MẪU BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC - BH05

Bàn học nhựa đôi Trẻ Em kết hợp Giá sách, Tủ, Kệ / SHplastic BH05

Trong cuộc sống hiện đại, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể mua được ngôi nhà rộng rãi, đủ không gian riêng cho các con của mình. Vì vậy, đa số các bé thường phải sinh hoạt chung trong một không gian. Đối với những không gian nhỏ, việc sắp xếp hai góc học tập riêng biệt sẽ gây khó khăn cho cha mẹ cả về thời gian kèm cặp con trong việc học tập và không gian sử dụng chung của các bé. Bàn học nhựa đôi sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu trong trường hợp này.

● Lưu ý chung khi lựa chọn bàn học nhựa đôi.

Bàn học nhựa đôi vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian và công đi mua sắm cho cha mẹ. Thêm vào đó việc học chung một bàn, sẽ các con có thể dễ dàng giúp nhau trong việc học. Khi mua bàn học nhựa đôi, các bậc phụ huynh cần chú ý 4 điểm sau khi đã xác định được có nên chọn bàn học đôi khi nhà có 2 trẻ nhỏ

☆ Bàn học nhựa đôi phải có kích thước đúng tiêu chuẩn.

Vóc dáng của trẻ sẽ thay đổi theo từng độ tuổi. Các bậc cha mẹ nên chú ý lựa chọn kích thước bộ bàn học nhựa đôi sao cho phù hợp nhất với vóc dáng từng độ tuổi của trẻ.

☆ Bàn học nhựa đôi phải có hộc tủ ở giữa.

Khi chọn mua bàn học nhựa đôi, đặc biệt là bàn học đôi nhựa Đài Loan, các bậc phụ huynh cần lưu ý nên mua những bàn học có hộc ở giữa để có khoảng cách ngăn 2 bé khi ngồi học. Khoảng cách mà hộc tủ này đem lại, còn có thể đặt thêm một ghế là chỗ ngồi của bố mẹ hoặc giáo viên dậy kèm, để có thể cùng lúc kèm 2 bé học.

MẪU BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC - BH4

Bàn học nhựa đôi Trẻ Em kết hợp Giá sách, Tủ, Kệ / SHplastic BH04

☆ Bàn học nhựa đôi phải có hộc tủ để cặp sách và ngăn kéo.

Các bậc phụ huynh cần lưu ý rằng khi chọn bàn học đôi bằng nhựa, nên chọn những mẫu bàn học có hộc để cặp sách và ngăn kéo để dụng cụ học tập. Nếu bàn học đôi mà có liền giá sách thì cũng sẽ đủ diện tích học tập và chứa sách vở cho cả hai bé hơn.

☆ Màu sắc bàn học nhựa đôi cũng là một yếu tố quan trọng.

Việc lựa chọn kỹ lưỡng màu sắc bàn học nhựa đôi, sẽ giúp cho trẻ sẽ giúp trẻ có cảm giác thoải mái, tạo hứng thú cho trẻ học tập tốt hơn. Chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên chọn màu nhẹ, trung tính, không bị bóng và dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt. Màu sắc thư giãn hoặc khơi gợi sự sáng tạo như màu hồng phấn nhẹ, xanh lá, xanh biển, màu vàng là những màu mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

● Lựa chọn mua bàn học nhựa đôi tại SHPlastic.

Hệ thống cửa hàng Tunhua.Vn có mặt tại Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai… Quý khách hàng hãy đến trực tiếp hệ thống Siêu thị tunhua.vn trên toàn quốc, để tham khảo các sản phẩm bàn học nhựa đôi. Chúng tôi cam kết luôn phân phối những sản phẩm bàn học đôi nhựa Đài Loan chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

↳ Xem thêm: Cách chọn các mẫu bàn học bằng nhựa cho bé mới lên lớp 1

SieuthitunhuaSHplastic
    Kinh nghiệm mua sắmBàn học sinh