Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


5 kiểu bàn trang điểm nhựa nên có cho phòng ngủ nhỏ

Là phụ nữ ai cũng muốn có một chiếc bàn trang điểm của riêng mình tuy nhiên vì điều kiện tài chính hoặc diện tích phòng ngủ khá nhỏ mà không có không gian riêng cho chiếc bàn trang điểm. Bàn trang điểm nhựa Đài Loan với ưu điểm gọn nhẹ, mẫu mã hiện đại, giá thành phải chăng hơn so với các loại bàn trang điểm bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. » Xem ngay: Tham khảo các mẫu bàn trang điểm bằng nhựa cao cấp nhỏ gọn

Mẫu bàn phấn trang điểm mini bằng nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ

Bàn trang điểm nhựa có rất nhiều kiểu dáng từ những kiểu bàn đơn không ngăn kéo đến các mẫu có kệ để đồ, tủ ngăn kéo tiện lợi phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với xu thế nội thất hiện đại và tối giản, Tunhua.Vn sẽ giới thiệu tới các Chị/Em 5 mẫu bàn trang điểm đẹp bằng nhựa nhỏ gọn được yêu thích nhất.

1./ Mẫu bàn trang điểm nhựa 1 ngăn kéo

Bàn trang điểm nhựa SHplastic mẫu TD04 được thiết kế 1 ngăn kéo duy nhất với chiều rộng chỉ 60cm sẽ làm mẫu bàn trang điểm cực phù hợp với những phòng ngủ siêu nhỏ cỡ 10 – 15m2.

Bàn trang điểm nhựa 1 ngăn kéo siêu nhỏ gọn SHplastic TD04

Bàn trang điểm nhựa 1 ngăn kéo siêu nhỏ gọn SHplastic TD04

2./ Mẫu bàn trang điểm nhựa có gắn đèn led

Các căn phòng ngủ nhỏ thường thiếu sáng mà việc trang điểm của các chị em lại cần nhiều ánh sáng vì vậy những chiếc bàn trang điểm có gắn thêm đèn led chính là trợ lý đắc lực. Mẫu bàn trang điểm nhựa TD11 cũng nhỏ gọn chỉ với rộng 60cm nhưng việc gắn thêm đèn led trên gương cũng là một lựa chọn ưng ý cho các chị em yêu thích trang điểm.

Mẫu bàn trang điểm nhựa Đài Loan / Lamp SHPlastic TD11

Bàn trang điểm nhựa có gắn đèn led Shplastic TD11

3./ Mẫu bàn trang điểm nhựa gương gắn liền kệ

Tông màu trắng cũng là một sự lựa chọn tối ưu để trông căn phòng của bạn trông bớt chật hẹp. Thiết kế gương bầu dục liền với 1 chiếc kệ nhỏ trên mặt bàn tiện lợi hơn, phần tủ 3 tầng ngăn phía dưới  kéo nhỏ xinh không chiếm quá nhiều diện tích mà căn phòng bạn trông vẫn gọn gàng.

Mẫu bàn trang điểm nhựa màu hồng điệu đà tặng phái đẹp

Mẫu bàn trang điểm nhựa Đài Loan gương bầu dục liền kệ

4./ Mẫu bàn trang điểm thông minh 2 trong 1 có gương gập

Kiểu bàn trang điểm này được thiết kế thông minh với dạng gương gập, khi không dùng để trang điểm bạn có thể gập gương xuống thành mặt bàn. Đây chính là chiếc bàn 2 trong 1 vừa có thể làm bàn trang điểm vừa là chiếc bàn học hoặc bàn làm việc rất tiện dụng.

Mẫu bàn trang điểm nhựa cao cấp SHplastic 2 trong 1 tiện dụng

Mẫu bàn trang điểm nhựa cao cấp SHplastic 2 trong 1 tiện dụng

5./ Mẫu bàn trang điểm thông minh dạng tủ 4 tầng có gương gập

Sự kết hợp giữa bàn trang điểm và ghế ngồi vô cùng độc đáo, chiếc bàn trang điểm này giống như một chiếc tủ 4 tầng nhưng khi cần dùng bạn có thể kéo 2 tầng dưới ra thành ghế ngồi và lật mặt tủ lên thành chiếc gương trang điểm cực tiện lợi.

Mẫu bàn trang điểm nhựa cao cấp SHplastic 4 tấng 4 ngăn siêu tiện dụng

Mẫu bàn trang điểm nhựa cao cấp SHplastic 4 tầng 4 ngăn siêu tiện dụng

Với 5 mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn và xinh xắn trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để bài trí cho căn phòng ngủ của mình thêm đầy đủ tiện nghi. Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu bàn trang điểm nhựa SHplastic khác tại: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/ban-trang-diem
    Bàn trang điểmGợi ý mẫu mã