Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


5 ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa cao cấp Fomex

Hiện nay tủ bếp nhựa cao cấp Fomex ngày càng được phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam, Fomex là một chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống chày xước và chống mối mọt rất tốt. Tủ bếp Fomex được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có được kiểu dáng rất sang trọng, lịch lãm, màu sắc của tủ được các kĩ sư thiết kế pha trộn hài hòa với thiên nhiên luôn tạo được sự tươi mới, ấm cúng cho gia đình bạn.

5 ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa cao cấp Fomex

Chất liệu nhựa Fomex là chất liêu chuyên dùng để trang trí tủ bếp, tuổi thọ của chúng rất cao, đặc biệt không có những mùi hôi khó chịu độc hại.

5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ NHỰA FORMEX

♯1 Tủ bếp nhựa giá rẻ Fomex chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội: Hãy quên đi việc lo lắng tủ bếp và tủ lavabo bị hư hại do ẩm ướt.

♯2 Không bị mối mọt, không bị ẩm mốc: đây là điểm mà bất cứ sản phẩm gỗ nào cũng mong muốn có được

♯3 Tủ bếp nhựa cao cấp Fomex ít bị cong vênh do tác động nhiệt và hơi ẩm, chống cháy (khi đốt chỉ sun lại chứ không có ngọn lửa).

♯4 Lớp sử lý bề mặt cánh: với ưu điểm nhẵn, độ bán dính cao, nên bề mặt cánh có thể dán laminate vân gỗ, dán tấm Acrylic bóng, và đặc biệt là sơn men bóng ánh kim. Phù hợp với mọi không gian và sở thích của từng khách hàng.

♯5 Đặc biệt, tủ bếp nhựa cao cấp Fomex là dòng vật liệu “Xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứ chất độc hại: lưu huỳnh, chì, fornaldehyl…

➲ Tủ bếp nhựa cao cấp Fomex chịu được nước tuyệt đối

Đặc tính nổi bật của tủ bếp nhựa cao cấp Fomex hơn những chất liệu làm tủ bếp khác chính là khả năng chịu được nước. Bạn có thể ngâm chúng trong nước hàng năm trời mà chúng không hề bị biến dạng, hao mòn, ngấm nước làm trương nở hay mục vỡ…Nó rất thích hợp để làm tủ bếp, vì phải thường xuyên ở trong môi trường ẩm ướt, dính nước. Chính vì vậy, tủ bếp làm bằng nhựa cao cấp Fomex có tuổi thọ rất bền, bền hơn cả tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên.

♯ Tủ bếp làm bằng nhựa Đài Loan cũng có ưu điểm tương tự: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/tu-bep

➲ Tủ bếp nhựa cao cấp Fomex chống cháy lửa

Nếu như với tủ bếp làm bằng chất nhựa khác, ở trong điều kiện nóng và dễ bắt lửa như nhà bếp thì có khả năng bị nóng chảy và bắt cháy. Nhưng riêng với tủ bếp nhựa cao cấp Fomex thì hoàn toàn không có chuyện đó sảy ra. Vì bản chất của tấm nhựa Fomex bao gồm hợp chất polyvinyl clorua (PVC) cùng các chất phụ gia trộn đều và ép thành các tấm nhựa đặc, cho nên sự liên kết giữa các phần tử rất chặt và bền, không làm nứt xé và đặc biệt không bắt lửa.

➲ Tủ bếp nhựa cao cấp Fomex bền đẹp theo thời gian

Sở hữu chất liệu PVC nên tủ bếp có một bề mặt trơn bóng, một môi trường hoàn toàn không dành cho ẩm mốc, mối mọt sinh sôi và phát triển. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vào việc theo thời gian tủ bếp của gia đình bạn luôn mới đẹp, trơn bóng nhé.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Việc sử dụng tủ bếp nhựa formex cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Khi đun nấu nhiệt độ trong bếp rất cao nhưng với tủ bếp nhựa cao cấp Fomex của SHplastic quý khách hàng không cần bận tâm bởi Fomex chịu lực và chịu được nhiệt độ rất cao. Hãy liên hệ ngay với SHplastic để được báo giá và tư vấn về sản phẩm tủ bếp nhựa formex chi tiết nhé !

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ bếpKiến thức sản phẩm