Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền

Tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan hiện rất phổ biến trong nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng cách khiến tủ nhựa nhanh hỏng. Vì vậy, Tunhua.vn sẽ chia sẻ một só mẹo quan trọng khi sử dụng tủ nhựa Đài Loan để gia đình bạn cất trữ quần áo, vật dụng một cách tốt nhất và kéo dài tuổi thọ cho chiếc tủ nhựa.

Được làm từ chấu liệu nhựa Đài Loan nguyên khối, nhẹ và dễ dàng di chuyển, tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ, hay các bạn học sinh sinh viên thuê trọ hay phải chuyển chỗ ở.

Tránh để tủ ở nơi có nhiệt độ cao

Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền 1

Vì được làm bằng chất liệu nhựa nên tủ cần được đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không đặt cạnh các thiết bị phát nhiệt. Để lâu ngày sẽ khiến nhựa bị chảy, cong méo, kém thẩm mỹ.

Không để vật nặng lên tủ

Bất kỳ loại tủ nhựa nào cũng chỉ chịu được khối lượng ở mức nhất định, nếu lực đè quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng nứt, vỡ, biến dạng. Do đó, bạn chỉ nên cất trữ quần áo và một số vật dụng nhẹ như chăn gối, giấy tờ hoặc mỹ phẩm ở trong tủ nhựa Đài Loan thôi. Tránh để vật nặng ở trên bề mặt tủ hoặc trong tủ, thậm chí không nên để các vật nặng dựa vào cạnh tủ để kéo dài tuổi thọ cho tủ.

Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền 2

Trong thời gian sử dụng tủ nhựa đài loan thì các bạn không nên có tác động mạnh nào vào thân tủ để tránh tủ nhựa bị vỡ, nứt.

Cất trữ quần áo, đồ dùng một cách khoa học

Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền 3

Cũng như các loại tủ khác, tủ nhựa quần áo người lớn Đài Loan được chia ngăn khoa học với nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với buồng tủ dài có thanh treo, các bạn nên để treo quần áo dễ nhân, tránh bị nhàu và giữ cho quần áo đẹp hợp, tiết kiệm thời gian là ủi.

Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền 4

Mỗi buồng ngăn đều có tay nắm kéo để người sử dụng đóng mở dễ dàng, một số ngăn tủ nhựa còn có khóa để bạn cất giấy tờ quan trọng của gia đình.

>>>Tham khảo mua quần áo tủ nhựa tại đây

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, tủ nhựa quần áo nhựa lại cực kì tiện lợi với nhiều ăn chứa tiện lợi và an toàn bởi sản phẩm nhựa tại SHplastic đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Thường xuyên vệ sinh tủ

Với chất liệu nhựa bóng, các bạn rất dễ vệ sinh tủ chỉ với 1 chiếc khăn ẩm. Các bạn nên sử dụng loại khăn mềm và ẩm để lau cả bên trong và ngoài tủ để giữ cho bề mặt tủ luôn sáng bóng như mới.

Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền 5

Nếu chiếc tủ nhựa nhà bạn bị ố bẩn do lâu không vệ sinh thì bạn cũng có thể áp dụng cách tẩy vết ố, vết bẩn trên tủ nhựa với kem đánh răng.

Hi vọng 1 số mẹo trên có thể giúp bạn chăm sóc chiếc tủ nhựa quần áo chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sả phẩm tủ nhựa quần áo tại Tunhua.vn đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa quần áo khác nhé!

Để được tư vấn về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ Hotline 1900.63.33.01 hoặc cửa hàng của Tunhua.vn gần nhất.

Xem thêm:

tủ nhựa quần áotủ nhựa người lớntủ quần áo nhựa