Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Bí quyết giúp mẹ lựa chọn tủ nhựa Đài Loan chất lượng

Hiện nay, tủ nhựa Đài Loan không còn là từ khoá xa lạ với người dân nữa, tuy nhiên để lựa chọn những chiếc tủ chất lượng phù hợp với gia đình mình, hẳn là các mẹ vẫn đang hoang mang vì trên thị trường hiện giờ rất nhiều hãng tủ nhựa kém chất lượng đang được bán tràn lan. Vì vậy hôm nay Tunhua.Vn sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn được chiếc tủ ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

● Chọn tủ nhựa nhỏ Đài Loan cho bé

Điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là độ sâu của tủ. Đây là điều quan trọng nhất giúp bạn chọn được chiếc tủ hữu ích cho bé. Nếu bạn muốn chọn 1 chiếc tủ cho bé dùng đến lúc bé 6 tuổi, bạn chỉ cần chọn chiều sâu phủ bì 43 (chiều sâu 43 bạn chỉ dùng để treo loại móc quần áo loại của trẻ em).

Nên Mua Tủ Nhựa Đài Loan Trẻ Em SHplastic Ở Đâu

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 5 tầng 5 ngăn kéo / SHplastic TN32

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 5 tầng 5 ngăn kéo SHplastic TN32

Mẹ phải luôn chú ý đến độ sâu của tủ khi chọn tủ nhựa đài loan cho bé nha. Nếu bé nhà bạn đã trên 6 tuổi, thì chiếc tủ với chiều sâu phủ bì 48 mới là chiều sâu chuẩn cho bé. Vì bé nhà bạn lúc này đã bắt đầu chuyển sang dùng móc quần áo của người lớn. Nếu mua những tủ có chiều sâu quá hẹp bạn sẽ không thể dùng được ô treo quần áo (chiều sâu 48 là chiều sâu mà mắc quần áo người lớn có thể treo vừa)

Tiếp theo, là mục đích bạn muốn sử dụng tủ nhựa cho bé. Nếu bé nhà bạn còn nhỏ (các bé sơ sinh), bạn muốn phân loại các đồ của bé để tiện lấy khi sử dụng. Bạn có thể chọn các tủ có nhiều ngăn kéo để dễ để riêng các loại đồ dùng. Nhưng bạn nên nhớ ngăn kéo chỉ có tác dụng đựng các đồ nhỏ, nhẹ và cũng đựng được khá ít đồ nên thích hợp nhất là cho các bé sơ sinh. Với các bé lớn hơn ngăn kéo sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu đựng đồ. Nếu mẹ cố gắng nhét quá nhiều quần áo vào ngăn kéo, chiếc ngăn kéo sẽ bị xệ và nhanh hỏng lắm nhé.

Tủ Nhựa Đài Loan Giá Rẻ: Lợi Hay Hại?

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 2 cánh 5 ngăn kéo / SHplastic TN20

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 2 cánh 5 ngăn kéo SHplastic TN20

Tủ quần áo cho bé vừa treo được quần áo, vừa có ngăn kéo đựng đồ. Rất tiện lợi và có thể sử dụng được khi bé nhà bạn lớn hơn

Nếu bé nhà bạn có nhiều quần áo, bạn muốn chọn một chiếc tủ có thể đựng được nhiều đồ nhất có thể, bạn nên chọn loại tủ có các ô để gấp đồ chứ không nên chọn tủ ngăn kéo. Các ô gấp sẽ giúp mẹ xếp và lấy đồ 1 cách dễ dàng và các ô cũng đựng được khá nhiều đồ nhé. Các mẹ cũng có thể chọn tủ nhựa có 1 đến 2 ngăn kéo nhỏ để đựng đồ lặt vặt, tất và khăn… cho bé.

● Chọn tủ nhựa người lớn cho gia đình

Với các loại tủ nhựa người lớn có 3 chiều sâu phủ bì tiêu chuẩn và phổ biến bạn cần biết là: 48cm, 54cm và 60cm. Vậy đâu là chiều sâu phù hợp cho gia đình bạn?

ϟ Chiều sâu 48 (phủ bì): là chiều sâu dùng cho tủ người lớn. Với các tủ chiều sâu 48cm bạn có thể sử dụng được móc quần áo người lớn. 

Ưu điểm: giá thành rẻ, các tủ từ 3 cánh trở xuống có thể sử dụng chiều sâu phổ biến này. 

Nhược điểm: các loại áo vest vai rộng, áo lông, áo phao dày khi bạn đóng tủ vai áo sẽ bị hơi kích vào cánh tủ 1 chút. Còn các loại áo bình thường vô tư các bạn nhé . 

ϟ Chiều sâu 54 (phủ bì): là chiều sâu tiêu chuẩn của tủ người lớn. Giá thành tất nhiên sẽ đắt hơn chiều sâu 48cm. Các tủ dùng cho cả gia đình từ 4 cánh trở lên khuyên bạn nên chọn chiều sâu này để có thể treo được tất cả các loại áo (áo vest vai rộng, áo lông, áo phao dày…).

ϟ Chiều sâu 60 (phủ bì): Tất nhiên với chiều sâu này bạn thoải mái treo các đồ bạn muốn mà không cần bận tâm gì. Nhưng giá thành của tủ sâu 60 hơi đắt 1 chút so với 2 chiều sâu kia. Nhưng bù lại bạn có thể gấp được nhiều đồ hơn và vô tư treo đồ. Các tủ 4 cánh trở lên có thể dùng chiều sâu 60. Nếu gia đình có điều kiện bạn hoàn toàn nên chọn chiều sâu này nhé.

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mua Tủ Nhựa Đài Loan Chính Hãng

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em đa năng 3 cánh 7 ngăn kéo / SHplastic TN26

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em đa năng 3 cánh 7 ngăn kéo SHplastic TN26

Shplastic sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm tủ nhựa với nhiều kích thước khác như: Tủ nhựa Đài Loan 1m2, 1m8… được đo đạc thiết kế theo yêu cầu, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

SHplastic tự hào là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối nội thất Đài Loan đầu tiên tại Việt Nam. Mọi sản phẩm nội thất nhựa tại SHplastic đều được bảo hành 10 NĂM, hỗ trợ tháo lắp di dời TRỌN ĐỜI mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Để được tư vấn và thiết kế tủ bếp nhựa hoàn toàn MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng liên hệ:

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

Các sản phẩm của SHplastic hiện đang phân phối độc quyền tại hệ thống cửa hàng Tunhua.Vn.

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ quần áoKinh nghiệm mua sắm