Các loại bàn ghế học bằng nhựa Đài Loan cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bàn học nhựa đài loan nhưng cũng chưa được chuẩn theo kích thước của Bộ Y Tế khuyến cáo.

Mẫu tủ nhựa có kèm tủ bên cạnh Quý khách có thể xem chi tiết tại đây: BÀN HỌC +GIÁ SÁCH+TỦ KẾT HỢP SHPLASTIC: SH-BH03

Baby Việt là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất các sản phẩm bàn nhựa học sinh đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình trên toàn thị trường và cùng với đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm và tận tình luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay và đúng với các quy định về kích thước, kiểu dáng , màu sắc theo đúng quy định mà bộ đã đề ra. Hiện nay, tiêu chuẩn bàn ghế đúng cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế phân làm 3 lứa tuổi: mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi độ tuổi thích hợp với một kích thước nhất định, nhưng không phải cứ cùng một lứa tuổi thì tất cả các trẻ có chiều cao như nhau, có trẻ cao hơn hoặc thấp hơn.

Bàn học sinh liền giá sách bằng nhựa

Bàn học sinh liền giá sách bằng nhựa xem chi tiết tại: BÀN HỌC +GIÁ SÁCH+TỦ KẾT HỢP SHPLASTIC: SH-BH01

Độ cao của bàn ghế bàn học nhựa cho bé mẫu giáo phải phù hợp với chiều cao: Bàn ghế quá cao hoặc quá thấp đều khiến trẻ phải nhìn sách thật gần thì mới thấy rõ mặt chữ, tăng sự điều tiết ở mắt dẫn đến mỏi mắt.

ban-hoc-lien-gia-sach-nhua

Bàn học liền giá sách nhựa rất tiết kiệm không gian. chi tiết giá: BÀN HỌC + GIÁ SÁCH CAO CẤP SHPLASTIC SH-BH07

Hiện nay, học sinh Tiểu học và Trung học đều dành rất nhiều thời gian một ngày để học bài, bởi vậy độ cao bàn học không phù hợp cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cận thị học đường gia tăng. Nếu có thể làm ra một bộ bàn ghế bàn học bằng nhựa cao cấp phù hợp với chiều cao của tất cả học sinh trong cùng một độ tuổi thì có lẽ tỉ lệ trẻ bị cận thị và loạn thị ở nước ta sẽ giảm rất nhanh. Với 9 Mẫu bàn học nhựa đẹp nhất của BabyViet, khách hàng có thể thải mái lựa chọn.

Căn cứ theo chiều cao của trẻ, nhà trường và cha mẹ có thể lựa chọn bàn ghế nhựa học sinh phù hợp theo hướng dẫn dưới đây.

– Trẻ cao dưới 120cm: Bàn cao không quá 60cm, ghế cao không quá 32cm.

– Trẻ cao từ 160 – 169cm: Bàn cao 77cm} ghế cao 43cm.

– Trẻ cao từ 170 – 179cm: Bàn cao 80 – 83cm, ghế cao 44 — 46cm.

– Trẻ cao từ 120 – 129cm: Bàn cao 60cm, ghế cao 32cm.

– Trẻ cao từ 140 – 149cm: Bàn cao 68,5cm, ghế cao 37cm.

– Trẻ cao tù 150 – 159cm: Bàn cao 73cm ghế cao 40cm.

– Trẻ cao từ 130 – 139cm: Bàn cao 64cm} ghế cao 34,5cm.

Bên cạnh đó để tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học, phụ huynh nên chọn mua bàn học nhựa trẻ em có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Xem thêm: Tại sao lại chọn bàn học bằng nhựa cho bé

bàn học sinh bằng nhựabàn ghế học sinh nhựa đài loanbàn ghế học sinh bằng nhựa