Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Cách bài trí nội thất nhựa Đài Loan phòng ngủ hợp phong thủy

Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Tủ nhựa Đài Loan sẽ giúp bạn lựa chọn được không gian giúp ươm mầm và làm bùng lên ngọn lửa ấm áp của hạnh phúc gia đình. Do đó khi bố trí phòng ngủ, bạn nên chú ý đến tất cả các yếu tố từ vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ… đến cách bài trí nội thất nhựa Đài Loan phong ngủ hợp phong thủy.

Nguyên tắc thiết kế kích thước tủ quần áo

» Vị trí giường ngủ nhựa tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe.

» Theo quan niệm phong thủy, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

» Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa nhà bếp để tránh sự ô nhiễm của khói bếp.

» Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, có như vậy vận khí của gia chủ mới có nền tảng để phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.

Bất kể giường đặt chỗ nào cũng phải để cho ánh sáng mặt trời chiếu được đến mặt giường qua cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa phòng ngủ. Điều này rất tốt cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người.

Phối màu nội thất nhựa phòng ngủ

» Không nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ để tránh cho người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần. Máy điều hòa không khí, đèn chùm cũng tránh không treo ngay phía trên giường ngủ.

» Giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Khi đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, nếu thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường cũng đều rơi vào trường hợp cửa xung chiếu trực tiếp (đối diện) với giường.

» Không nên để các vật dụng linh tinh dưới giường ngủ, càng không nên để quần áo cũ bẩn vì sẽ làm bất lợi cho người mẹ và thai nhi.

» Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu nửa đêm giật mình thức giấc, người ngồi dậy sẽ dễ bị hoảng hốt vì thấy bóng mình trong gương, lâu ngày sẽ gây ra chứng tự kỷ ám thị. Tốt nhất là gắn gương ở mặt trong của tủ quần áo trong phòng ngủ.

Hiện nay, Siêu thị tủ nhựa SHplastic tự hào là đơn vị phân phối độc quyền nội thất Đài Loan đầu tiên tại Việt Nam. Mọi sản phẩm nội thất nhựa tại Tunhua.Vn đều được bảo hành 10 NĂM, hỗ trợ tháo lắp di dời TRỌN ĐỜI mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Để được tư vấn và thiết kế nội thất nhựa Đài Loan hoàn toàn MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ: 0903. 221.226.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Bàn trang điểmGiường ngủTủ quần áoPhong thủy nội thấtHướng dẫn sử dụngBàn học sinh