Cách chọn hướng để tủ nhựa đựng quần áo nhựa Đài Loan cho ngôi nhà bạn.

Mua chiếc tủ đựng đồ nhựa Đài Loan hợp với phòng ngủ đã khó, nhưng việc để tủ cất đồ gia đình theo đúng hợp mệnh gia chủ đem lại tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân càng khó hơn. Nếu bạn chỉ chú trọng vào việc lựa chọn hướng cho chiếc giường ngủ mà không để ý tới kiểu đặt chiếc tủ nhựa đựng quần áo hợp lý thì có thể mọi công sức của bạn gây phản tác dụng.

Mẫu tủ nhựa Đài Loan 3 cánh 2 ngăn kéo lớn vàng đậm SHplastic TL05

Tủ nhựa người lớn 3 cánh 2 ngăn SHplastic TL05

Siêu thị trực tuyến mẹ và bé Baby Việt chuyên cung cấp tủ cất đồ nhựa Đài Loan giá rẻ đưa ra một số gợi ý hy vọng sẽ giúp người mua có được một phòng ngủ như ý và hợp phong thủy.

Những người mệnh Hỏa, Thủy đều thuộc Đông tứ trạch, giường ngủ nên đặt hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam do đó tủ để đồ gia đình nên đặt ở cuối giường nghĩa là có hướng Tây, Tây Bắc…Ngược với hướng để giường để chấn giữ các sao xấu của các hướng này sẽ tốt cho gia chủ.

Các bạn mệnh Kim, mệnh Thổ trong ngũ hành thuộc Tây tứ trạch, giường ngủ đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây nên tủ đựng đồ nhựa Đài Loan nên đặt ở phía cạnh dài của giường để tạo cảm giác vững trãi thành công cho chủ nhân.
Lưu ý: chủ nhân không nên đặt tủ nhựa cho bé và người lớn đựng quần áo ở đầu giường vì khi dùng sẽ gây xáo trộn khí ở phía đầu giường ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, lâu ngày có thể sẽ dẫn đến chứng mất ngủ.

Tham khảo sản phẩm: tủ nhựa đựng quần áo 2 ngăn

Bài viết được tư vấn riêng cho sản phẩm tủ chứa đồ nhựa Đài Loan cao cấp bởi Siêu thị trực tuyến mẹ và bé Baby Việt. Tủ nhựa đựng quần áo được Bảo hành tới 10 năm, Giao Hàng Tận Nhà, Đóng Tủ Tại Nhà, Nhận đặt đóng tủ theo kích thước, màu sắc, thiết kế của khách hàng.

Gọi ngay hotline : 0934.686.078-0906.221.226 để được tư vấn và được nhiều ưu đãi .
Xem thêm tại website : https://tunhua.vn/
Link fanpage : https://www.facebook.com/TuNhuaDaiLoan/

Xem ngay:

  • Tủ nhựa đựng quần áo cho bé có cánh giá rẻ tại Hà Nội
  • Điều gì khiến bạn chọn mua chiếc tủ nhựa quần áo Đài Loan?