Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Tư vấn cách chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 thật phù hợp

Bàn ghế ngồi học gần như sẽ quyết định tư thế ngồi học của trẻ. Vậy làm thế nào để chọn bàn học cho bé yêu đúng chuẩn? Dưới đây là những lưu ý lựa chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 mà các bậc phụ huynh cần biết.

↳ Xem thêm: Lựa chọn bàn nhựa học sinh cần đúng tiêu chuẩn và phải dựa vào sở thích của trẻ

Cách chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 phù hợp

● Cách chọn bàn học nhựa cho bé phù hợp theo độ tuổi

✓ Không nên chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 quá cao hoặc quá thấp. Vì điều này sẽ làm ảnh hưởng tới thị lực, tư thế ngồi học từ đó có thể làm cong vẹo cột sống và gù lưng trẻ. Một chiếc bàn học nhựa phù hợp, là khi trẻ ngồi vào ghế chân chạm đất và khuỷu tay cao hơn mép bàn hoặc ít nhất là vuông góc với mép bàn.

✓ Phụ huynh nên chọn các loại bàn ghế học bằng nhựa Đài Loan cao cấp cho bé có mặt phẳng hơi nghiêng về phía bé là thích hợp nhất. Vì với bàn có góc nghiêng sẽ khiến mắt bé dễ nhìn và đọc. Ngoài ra kèm theo tư thế ngồi ngay ngắn, đúng cách và giữ cổ luôn thẳng sẽ giúp bé đỡ mỏi.

↳ Mời bạn tham khảo: Chọn bàn học nhựa đúng tiêu chuẩn giúp trẻ tránh mắc bệnh học đường

✓ Việc thiết kế, bài trí bàn học nhựa cho trẻ lớp 1 thường sẽ cầu kỳ hơn một chút về màu sắc và kiểu dáng. Gam màu bàn học nhựa thường lựa chọn là những màu sắc tươi sáng và sặc sỡ như màu xanh, màu vàng nhạt, màu hồng… Còn kiểu dáng bàn học nhựa, nên chọn những đồ vật trang trí dễ thương như có thể in hình Hello Kitty, chuột Mickey…để kích thích bé ngồi vào học bài.

● Gợi ý lựa chọn mẫu bàn học nhựa phù hợp cho bé

BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH CAO CẤP SHPLASTIC BH13

BÀN HỌC CAO CẤP SHPLASTIC BH11

BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC BH06

● Chọn một chiếc ghế nhựa ngồi học phù hợp

Một chiếc bàn nhựa học cho trẻ lớp 1 tốt không thôi là không đủ. Nó phải đi đôi chung với một chiếc ghế phù hợp với bàn của bé. Dưới đây là những lưu ý khi chọn ra chiếc ghế tốt nhất cho bé nhà mình.

↳ Mời bạn tham khảo: Lựa chọn bàn học bằng nhựa cho bé chuẩn bị cho năm học mới

✓ Khi lựa ghế nhựa cho trẻ em lớp 1, các bậc phụ huynh nên chọn những sản phẩm mà chân bé có thể chạm đất. Bởi có như vậy, chân trẻ mới tạo thành một điểm tựa vững chắc nhờ thế mà bé không bị ngồi sai tư thế.

Tư vấn cách chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 thật phù hợp

Chọn ghế cho bộ bàn học nhựa phải có tựa lưng với chiều cao vừa phải và phù hợp với chiều cao của bé. Để giúp trẻ giữ đúng tư thế ngồi không ảnh hưởng tới xương khớp. Nên có thêm tấm đệm mền nhưng thoáng mát để trẻ thoải mái hơn khi ngồi học.

● Công thức lựa chọn kích thước các mẫu bàn học nhựa cho bé

Các phụ huynh có thể lựa chọn bàn học sinh nhựa Việt Nhật cho bé chuẩn bị vào lớp 1 theo công thức sau:

⇨ Chiều cao ghế nhựa = Chiều cao cơ thể x 0,27

⇨ Chiều cao bàn học nhựa = Chiều cao cơ thể x 0,46

Với những gợi ý trên, hy vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 thật sự phù hợp để giúp bảo vệ mắt mà cột sống của bé. Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm những bàn học đa dạng khác của Siêu Thị Tủ NhựaTunhua.Vn để được thiết kế riêng mẫu bàn học phù hợp cho các bé cấp 1 nhà mình nhé !

↳ Xem ngay: Kích thước bàn nhựa học sinh như thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Kinh nghiệm mua sắmBàn học sinh