Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Cách vệ sinh tủ quần áo nhựa Đài Loan khi mới nhận tủ

Vệ sinh tủ quần áo khi mới mua về là một việc vô cùng cần thiết. Đối với tủ quần áo nhựa Đài Loan bạn cần một số lưu ý để khử mùi tủ quần áo và giữ cho tủ quần áo luôn bền đẹp.

Tủ nhựa Đài Loan được biết đến với nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước, ẩm mốc tuyệt đối, chống được mối mọt, cong vênh trong mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy tủ nhựa Đài Loan được rất nhiều gia đình Việt Nam có thu nhập trung bình lựa chọn. Tuy nhiên, vì chưa nắm được một số lưu ý vệ sinh tủ nhựa Đài Loan đúng cách mà gặp phải một số vấn đề về mùi.

Tủ nhựa Đài Loan mới thường có mùi keo dán

Một số khách hàng tưởng nhầm đây là mùi khó chịu của nhựa khi mới nhận tủ. Tuy nhiên nhựa Đài Loan cao cấp hoàn toàn không có mùi, mà mùi này thường là mùi keo dán nhựa. Vì vậy khi tủ mới thi công xong, bạn nên mở toàn bộ cánh tủ và các ngăn kéo ra trong khoảng 1-2 tiếng là mùi keo có thể bay hết.

Mở tủ nhựa Đài Loan khi mới mua

Mở hết cánh tủ cho bay hết mùi keo dán mới sử dụng

Khử mùi bằng hương thơm

Sử dụng các túi thơm thảo mộc, hoặc tinh dầu tự nhiên theo sở thích để treo vào tủ trong thời gian đợi tủ bay mùi khiến tủ quần áo có mùi hương sảng khoái hơn trước khi sử dụng.

tinh dầu khử mùi tủ nhựa Đài Loan

Khử mùi tủ bằng mùi hương tự nhiên

 

Xem thêm: 5 mẹo vặt giúp tủ giày luôn thơm tho trong mọi thời tiết

Vệ sinh các vụn nhựa trên bề mặt tủ

Do tủ nhựa Đài Loan được làm thủ công nên khi lắp ráp, thi công thường sót lại khá nhiều vụn nhựa do quá trình cắt xén tấm nhựa. Bạn nên dùng phất trần hoặc máy hút bị để làm sạch, tránh lau ngay bằng khăn ướt để tránh vụn nhựa làm xước mặt tấm nhựa tủ.

Làm sạch bằng khăn ẩm

Sau khi đi làm sạch vụn nhựa bằng cách trên, bạn dùng một chiếc khăn mềm ẩm để lau toàn bộ tủ trước khi sắp xếp quần áo, đồ dùng vào bên trong. Bạn nên thường xuyên vệ sinh ít nhất 2-3 tháng/lần bề mặt tủ bằng khăn ẩm để giữ cho bề mặt tủ nhựa Đài Loan luôn bóng đẹp như khi mới mua về.

làm sạch tủ nhựa Đài Loan bằng khăn mềm

Lau bề mặt bằng khăn mềm ẩm

Làm sạch vết bẩn và khử mùi bằng baking soda

Đây là mẹo áp dụng đối với tủ bếp nhựa hay các loại tủ nhựa Đài Loan nói chung khi đã sử dụng lâu dài có nhiều vết bẩn cứng đầu. Hãy sử dụng bột baking soda hòa với 1 chút dấm loãng, chấm vào các vết bẩn để khoảng 20s sau đó lau sạch lại bằng dung dịch đó.

 

Cách vệ sinh tủ chi tiết

Trên đây là một số cách đơn giản để bạn có một chiếc tủ nhựa Đài Loan mới, sạch đẹp, thơm tho trước khi sử dụng. Hãy lưu ý vệ sinh thường xuyên để chiếc tủ của gia đình luôn bền đẹp nhé.