Điều gì khiến bạn chọn mua chiếc tủ nhựa quần áo Đài Loan?

Điều gì khiến bạn chọn mua chiếc tủ nhựa quần áo Đài Loan mà không phải là những mẫu tủ nhựa khác? Chắc hẳn bạn phải tìm ra những ưu điểm nổi bật của tủ nhựa ngay từ khi nhìn thấy chiếc tủ đó lần đầu tiên đúng không ạ. Tuy nhiên, đó chỉ là cách nhìn bên ngoài thôi, chứ thực tế thì bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm của nó.dưới đây là những lý do mà chúng tôi khuyên bạn hãy dùng tủ nhựa đài loan.

tu-van-thiet-ke-mien-phi-noi-nhua-dai-loan-babyviet-tai-nha

1.Dễ dàng tháo lắp và gọn nhẹ hơn

Tủ nhựa Đài Loan được thiếu kế khá thông minh nên nhẹ gọn và dễ dàng di chuyển hơn so với tủ gỗ. Khi mua mới tủ, bạn được vận chuyển miễn phí đến tận nhà và lắp đặt cẩn thận. Ngoài ra, khi mua tủ có hướng dẫn lắp đặt đầy đủ nên khi lần sau bạn cần lắp thì vẫn có thể lắp ví dụ như khi chuyển nhà, chuyển phòng…

2. Kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng, chúng tôi Công Ty TNHH TMĐT Sơn Hà (Siêu Thị Tủ Nhựa -tunhua.vn ) nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Có lẽ tủ nhựa Đài Loan là mẫu tủ có kiểu dáng phong phú nhất hiện nay, đặc biệt bạn lại có thể làm mới tủ nhựa thông qua các miếng dán Sticker ấn tượng và ngộ nghĩnh. Những hình ảnh vui nhộn, những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích để trẻ có thể tha hồ sáng tạo theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

3 . Chất liệu

Nhựa dày 2 lớp không bị ảnh hưởng ,tác động thời tiết ,an toàn sức khỏe.Cam kết nhựa cao cấp NHẬP KHẨU 100% từ Đài Loan, không dùng nhựa gia công kém chất lượng như các đơn vị khác chuyên nhập khẩu nhựa giá rẻ chất lượng kém bán cho cho người tiêu dùng.Đã được cục đo lường kiểm tra và chúng nhận .

4.Vệ sinh tủ

Chính vì không ngấm nước như thế mà tủ nhựa đài loan có tính chất vượt trội so với tủ gỗ ép nhanh xuống câp theo thời gian , hay tủ tôn , tủ vải không chịu được do thời tiết dó mùa ẩm tại Việt Nam.Dễ dàng lau chùi, không lo thấm nước , đây là một trong yếu tố tạo nên tính riêng của tủ nhựa đài loan, với chất liệu bằng nhựa đài loan không hề bị ngấm nước, chỉ cần dùng giẻ khô lau sạch chiếc tủ của bạn lại như mới.

5.Màu sắc

Màu sắc tươi sáng theo thời gian với công nghệ sơn tĩnh điện bởi chuyên nghiệp đã tạo nên những tấm nhựa cao cấp, luôn giữ được màu sắc của mình theo thời gian.

6. Đãi Ngộ Khách Hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi , luôn làm hài lòng với khách hàng.Cam kết bảo hành 10 năm. có nhiều khách hàng lại đặt câu hỏi làm gì có bảo hành đến 10 năm, đến lúc hỏng không biết gọi ai . Điều này thì khách hàng hãy yên tâm. Bạn hãy thử đi và cảm nhận chất lượng của nó ra sao nhé.

Xem thêm:

  • Cách bảo quản tủ nhựa đài loan đúng cách
  • Cách chọn hướng để tủ nhựa đựng quần áo nhựa Đài Loan cho ngôi nhà bạn.