Giường Nhựa Thông Minh – Xu Hướng Nội Thất Tối Giản

Giường là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nếu như giường gỗ truyền thống có lợi thế về phong cách cổ điển sang trọng thì giường nhựa lại phù hợp với phong cách hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế, giá thành hợp lý.

Thiết kế giát giường thông minh

giường nhựa

Giường nhựa đài loan Shplastic được thiết kế thông minh với các thanh đỡ bên trong hình ô vuông bàn cờ, thay thế cho những thanh gỗ đỡ giát giường thông thường. Chính nhờ thiết kế thông minh đó, giường nhựa vô cùng chắc chắn và không gây ra tiếng động như những chiếc giát giường gỗ phát ra khi trở mình hay phát ra khiến bạn cảm thấy không ngon giấc.Xem ngay mẫu GIƯỜNG NHỰA BV11 có ngăn kéo.

Độ chịu lực của giường nhựa ra sao?

Giường ngủ nhựa đài loan cao cấp dành cho người lớn

Giường ngủ nhựa đài loan cao cấp dành cho người lớn

Mẫu giường ngủ thông minh cho bé hoàn toàn bằng Nhựa, không thua kém bất kì loại giường gỗ nào. Giường nhựa với kết cấu thông minh và nhựa ABS 2 lớp chắc chắn có thể chịu được sức nặng của 7-8 người lớn, thậm chí nếu bé nhà bạn hiếu động thích nhảy nhót, đùa nghịch trên giường thì cũng không vấn đề gì.

Chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt vời

Nếu bạn đã từng khó chịu khi nghe tiếng cọt kẹt của đám mối mọt cứng đầu mỗi đêm đi ngủ trong những căn phòng thiếu ánh sáng thì chiếc giường nhựa này sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Chất liệu nhựa chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối sẽ đem lại cho bạn cho cả gia đình bạn một giấc ngủ tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe sau mỗi đêm thức dậy.

Thiết kế thông minh hơn với nhiều không gian chứa đồ

giường nhựa thiết kế thông minh

Nếu bạn có một căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn và muốn tận dụng mọi không gian để chứa đồ thì chiếc giường nhựa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Ngoài tính năng cơ bản của một chiếc giường ngủ thông thường, giường nhựa được thiết kế tích hợp thêm các ngăn kéo ở bên hông để bạn có thể cất trữ đồ đạc, hay chăn mỏng vô cùng tiện dụng.

giường nhựa có ngăn kéo

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng, chiếc giường nhựa này có thể tích hợp thêm kệ/ giá để đồ vừa có tác dụng trang trí vừa có thể cất trữ thêm nhiều đồ đạc hơn.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho không gian phòng ngủ của mình mẫu giường nhựa phù hợp nhất. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm tại website tunhua.vn và tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng của tunhua.vn hoặc số hotline 1900.63.33.01.

Xem thêm: Giường Nhựa Đài Loan Có Bền Không?

giường nhựa