Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Giường Nhựa Thông Minh – Xu Hướng Nội Thất Tối Giản

Giường là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nếu như giường gỗ truyền thống có lợi thế về phong cách cổ điển sang trọng thì giường nhựa lại phù hợp với phong cách hiện đại, đơn giản mà vẫn tinh tế, giá thành hợp lý dần trở thành Xu Hướng Nội Thất Tối Giản ngày nay.

◥ Mời tham khảo: Ưu điểm khi sử dụng giường nhựa cao cấp SHplastic

● Giường nhựa với thiết kế thông minh

Giường nhựa đài loan Shplastic được thiết kế thông minh với các thanh đỡ bên trong hình ô vuông bàn cờ, thay thế cho những thanh gỗ đỡ giát giường thông thường.

Giường nhựa với thiết kế thông minh

Chính nhờ thiết kế thông minh đó, giường nhựa vô cùng chắc chắn và không gây ra tiếng động như những chiếc giát giường gỗ phát ra khi trở mình hay phát ra khiến bạn cảm thấy không ngon giấc.

◥ Mời tham khảo: Tại sao khách hàng yêu thích giường nhựa Đài Loan?

● Độ chịu lực của giường nhựa ra sao?

Giường ngủ nhựa đài loan cao cấp dành cho người lớn

Mẫu giường ngủ thông minh cho bé hoàn toàn bằng Nhựa, không thua kém bất kì loại giường gỗ nào. Giường nhựa với kết cấu thông minh và nhựa ABS 2 lớp chắc chắn có thể chịu được sức nặng của 7-8 người lớn, thậm chí nếu bé nhà bạn hiếu động thích nhảy nhót, đùa nghịch trên giường thì cũng không vấn đề gì.

◥ Mời tham khảo: Giường Nhựa Đài Loan Có Bền Không?

● Giường nhựa thông minh chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt vời

Nếu bạn đã từng khó chịu khi nghe tiếng cọt kẹt của đám mối mọt cứng đầu mỗi đêm đi ngủ trong những căn phòng thiếu ánh sáng thì chiếc giường nhựa này sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Chất liệu nhựa chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối sẽ đem lại cho bạn cho cả gia đình bạn một giấc ngủ tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe sau mỗi đêm thức dậy.

Mẫu giường ngủ nhựa đôi Người lớn cao cấp / SHplastic GN03

Mẫu giường ngủ nhựa đôi Người lớn cao cấp / SHplastic GN03

● Giường nhựa có thiết kế thông minh hơn với nhiều không gian chứa đồ

Giường nhựa Đài Loan ngăn kéo 2 bên tiện dụng - SHplastic

Nếu bạn có một căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn và muốn tận dụng mọi không gian để chứa đồ thì chiếc giường nhựa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

◥ Mời tham khảo: Các mẫu giường nhựa Đài Loan đươc ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài tính năng cơ bản của một chiếc giường ngủ thông thường, giường nhựa được thiết kế tích hợp thêm các ngăn kéo ở bên hông để bạn có thể cất trữ đồ đạc, hay chăn mỏng vô cùng tiện dụng.

Thiết kế tiện lợi của giường nhựa 2 ngăn kéo

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng, chiếc giường nhựa này có thể tích hợp thêm kệ/ giá để đồ vừa có tác dụng trang trí vừa có thể cất trữ thêm nhiều đồ đạc hơn phù hợp với Xu Hướng Nội Thất Tối Giản

Shplatic cam kết 100% sản phẩm chính hãng nhựa Đài Loan Chinhuie

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho không gian phòng ngủ của mình mẫu giường nhựa phù hợp nhất tại SHplastic.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Giường ngủKiến thức sản phẩm