Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Gợi ý một số mẫu giường nhựa bền đẹp và sáng tạo

Giường bằng nhựa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nếu như giường gỗ truyền thống đang kém ưu thế về khả năng chống mối mọt, ẩm mốc thì giường nhựa lại đang được nhiều người lựa chọn hơn nhờ khả năng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bền, mẫu mã đa dạng và chống ẩm mốc tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của giường nhựa

Giường nhựa bền bởi được thiết kế với các thanh đỡ bên trong hình ô vuông bàn cờ, thay thế cho những thanh gỗ đỡ giát giường thông thường, giường nhựa vô cùng chắc chắn và không gây ra tiếng động như những chiếc giát giường gỗ hay phát ra khiến bạn cảm thấy không ngon giấc. » Tham khảo: So sánh sự khác biệt giữa giường nhựa 1m6 và giường nhựa 1m2

➲ Có thể bạn quan tâm: Các mẫu giường nhựa đẹp nhất hiện nay

Bộ giường ngủ bằng nhựa cao cấp Đài Loan hiện đại cho phòng ngủ sang trọng

Bộ giường ngủ bằng nhựa cao cấp Đài Loan hiện đại cho phòng ngủ sang trọng

Nhờ đó, chiếc giường bằng nhựa có thể chịu được sức nặng của 5-6 người lớn. Ngoài ra, do được làm bằng nhựa đài loan loan cao cấp, chúng hoàn toàn chống được mối mọt, chống ẩm mốc trong điều kiện nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Tuy không làm được nhiều kiểu dáng mềm mại như gỗ mang lại, nhưng sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng của nó lại có thể sáng tạo được nhiều kiểu giường kết hợp, tiết kiệm được nhiều phần không gian đối với những căn phòng nhỏ.

Một số mẫu giường nhựa đẹp, bền và sáng tạo

Mẫu giường ngủ nhựa đôi Người lớn cao cấp / SHplastic GN01

Mẫu giường nhựa Đài Loan 2 ngăn kéo mặt trước màu hồng

Mẫu giường ngủ nhựa đôi Người lớn cao cấp / SHplastic GN06

Giường nhựa cao cấp tích hợp ngăn kéo để đồ màu giả gỗ

Thiết kế tiện lợi của giường nhựa 2 ngăn kéo, kết hợp giá sách hoặc giá để đồ

Thiết kế tiện lợi của giường nhựa 2 ngăn kéo, kết hợp giá sách hoặc giá để đồ

Ngoài ra, để có lựa chọn sản phẩm giường nhựa đẹp bền cũng cần có Bí Quyết Chọn Giường Ngủ Nhựa Đẹp Cho Phòng Ngủ. Hy vọng với gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho không gian phòng ngủ của mình mẫu giường nhựa phù hợp nhất. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm tại Tunhua.Vn và đến để được tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng SHplastic hoặc số hotline 1900.63.33.01.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Giường ngủGợi ý mẫu mã