Kệ nhựa ti vi nhiều tầng tại Tp Hcm

Kệ nhựa và tủ tivi tại thị trường Việt Nam bao gồm các loại kệ tivi kính, kệ tivi gỗ công nghiệp, kệ tủ tivi gỗ tự nhiên… Tùy thuộc vào không gian, kích thước phòng khách mà quý khách có thể chọn kệ tivi với chất liệu phù hợp. Kệ, tủ tivi, nói về công dụng phải là nơi chứa đầy đủ và gọn gàng các vật dụng như tivi, đầu máy, loa, băng đĩa. 

kệ nhựa 3 ngăn tphcm

Kệ nhựa 3 ngăn

Kệ nhựa Đài Loan được thiết kế theo mô hình tích hợp đa chức năng có tay cầm dễ dàng đóng mở..Ngoài ra, đó còn là 1 vật trang trí khá phổ biến cho khu vực phòng khách. Nói về độ bền, thì kệ nhựa tivi là nơi rất hiếm khi tiếp xúc với nước, cho nên khi quý khách quyết định chọn kệ bằng gỗ (cho dù đó là Kệ Tủ tivi gỗ công nghiệp) thì Quý khách cũng có thể yên tâm hoàn toàn, vì độ bền của chúng có thể hơn 10 năm (chỉ cần phần chân được xử lý chống nước/ chân inox/ chân nhựa…)

+ An toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

+ Kệ bằng nhựa dễ dàng lau chùi, vệ sinh và tháo lắp tiện lợi cho việc cất giữ và vận chuyển.

+ Vượt trội về cách phối màu theo ý thích, kích thước và kiểu dáng tùy chọn.

Gia chủ nên chọn kệ nhựa lắp ráp phù hợp với không gian phòng khách (Màu sắc kệ tivi và bàn sofa/ bàn salon nên phù hợp/ đồng màu với nhau/ cùng tông thiết kế). Sau khi lắp đặt kệ nhựa tivi, để chứa tốt các vật dụng (tivi, loa, đầu ghi, tivi cable, dây điện, dây internet, hub internet…) gia chủ nên tính toán và sắp xếp trước vị trí cho các vật dụng trên (nhằm giấu đi các phần không cần thiết và làm cho không gian kệ tivi gọn gàng nhất có thể). Gia chủ có thể yêu cầu thợ / công ty sản xuất đồ gỗ, kệ nhựa tivi tphcm của mình khoan sẵn các lỗ để đi đường dây điện/ sắp xếp trước khi hoàn thiện. 

kệ nhựa đài loankệ nhựa lắp rápkệ nhựa tivi