Kệ nhựa Tivi – Mẫu nội thất đẹp cho không gian hiện đại

Độ bền là một trong những tiêu chí quan trọng khi nói đến những mẫu nội thất hiện đại. Đối với kệ nhựa Đài Loan cũng vậy, khách hàng quan tâm đến độ bền của loại vật liệu làm tủ như một tiêu chí trước khi quyết định có nên mua về sử dụng hay không.

kệ nhựa đài loan

Độ bền của tủ kệ nhựa tivi

Tại Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn các sản phẩm kệ nhựa Tivi được làm từ nhựa Chin Huei cao cấp nên sản phẩm tủ kệ nhựa cho thời gian sử dụng trên 10 năm trong điều kiện bình thường.

Ngoài ra, sản phẩm chống nước tuyệt đối và có khả năng chịu được nồng độ axit nhẹ nên quý khách hàng không cần quá lo lắng khi lau chùi bằng các chất tẩy rửa.

Ưu điểm khi sử dụng tủ kệ nhựa tivi

– Cho khả năng chống nước tuyệt đối

– Chống ẩm mốc, chống mối mọt

– Không cong vênh, dễ dàng thi công

– Màu sắc đa dạng, phong phú ( vân gỗ, vân đá, đơn sắc, nhũ ánh kim,…). Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm cho bề mặt phủ vân.

– Vật liệu nhựa cao cấp Đài Loan – Chin Huei được bảo hành 10 năm chất lượng sản phẩm

Để xem thêm các sản phẩm kệ nhựa Đài Loan, kệ tivi bằng nhựa hoặc xem thêm các sản phẩm khác truy cập ngay website tunhua.vn và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng của tunhua.vn hoặc số hotline 1900.63.33.01 nhé. Mời khách hàng tham khả thêm bài viết: Kệ nhựa đa năng phổ biến trên thị trường Việt Nam

kệ nhựakệ nhựa đài loankệ nhựa giá rẻkệ nhựa tivi