Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Kích thước giường ngủ nhựa cho Trẻ Em thế nào là phù hợp nhất?

Kích thước giường ngủ bằng nhựa cho Trẻ là một vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm khi muốn giành riêng cho con một không gian để có thể tự lập và phát triển. Giường ngủ phù hợp với Trẻ cần đảm bảo các tiêu chí an toàn, thoải mái và màu sắc bắt mắt.

Bộ mẫu thiết kế nội thất nhựa phòng ngủ Người lớn / SHplastic NTL03

Giường ngủ cho Trẻ cần đảm bảo sự thoải mái và an toàn

➲ Xác định yếu tố cần thiết trước khi chọn mua giường nhựa Đài Loan cho Trẻ:

Hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ nhựa cho Trẻ với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. Trước hết cần xác định đối tượng sử dụng giường ngủ nhựa này là ai, độ tuổi nào, có nhu cầu ngủ riêng hay ngủ cùng anh chị em. » Xem ngay: Ưu điểm khi sử dụng giường nhựa

Diện tích phòng ngủ, cách bài trí không gian cũng cần lưu ý bởi kiểu dáng, màu sắc thiết kế của giường ngủ nhựa  Trẻ Em cũng cần hài hòa với toàn bộ các nội thất khác trong phòng ngủ như góc học tập, tủ quần áo, tranh treo tường để tạo cho con một không gian đầy hứng thú.

Thời gian sử dụng giường: Trẻ nhỏ thường nhanh lớn nên cha mẹ cần cân nhắc lựa chọn kiểu giường ngủ nào để sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Chất liệu giường ngủ: Vì thời gian sử dụng giường ngủ thường lâu dài nên các chất liệu bền như gỗ và nhựa cao cấp thường được sử dụng. Đối với gia đình có ngân sách eo hẹp, lựa chọn giường nhựa Đài Loan cho Bé lại rất phù hợp bởi độ bền ngang ngửa với các loại gỗ ép công nghiệp rẻ tiền, lại vừa đảm bảo tiêu chí an toàn cho con.

➲ Giường ngủ cho bé có kích thước như thế nào?

Kích thước của giường nhựa Trẻ Em phụ thuộc vào lứa tuổi và thói quen sử dụng của trẻ. Giường ngủ nhựa Đài Loan phù hợp với Trẻ trên 5 tuổi, và có 2 kiểu dáng được sử dụng nhiều nhất là giường ngủ đơn và giường ngủ đôi. » Xem thêm: Mẫu giường ngủ thông minh cho bé hoàn toàn bằng Nhựa

✓ Giường ngủ nhựa đơn Trẻ Em:

Giường ngủ đơn thường phù hợp với trẻ có độ tuổi trên 5 tuổi và không cần ngủ cùng với bố mẹ. Để bé có thể thoải mái ngủ một mình, cha mẹ không nên chọn những chiếc giường có kích thước quá lớn sẽ làm bé có cảm giác trống trải khi một mình nằm trên chiếc giường quá lớn.

Mẫu tủ nhựa đài loan trẻ em 2 cánh 5 ngăn gọn gàng màu hồng cute

Giường ngủ đơn bằng nhựa Đài Loan SHplastic cho con từ 5 tuổi trở lên

Kích thước giường nhựa đơn phù hợp với Trẻ thường là 96,5cm x 190,5cm hoặc 100cm x 190cm hoặc 120cm x 190cm. Với kích thước này các cha mẹ yên tâm có thể sử dụng được đến khi con trưởng thành. Nếu gia đình bạn, có 2 con thì nên cân nhắc chuyển sang giường đôi hoặc phòng ngủ 2 giường đơn.

Bộ mẫu thiết kế nội thất nhựa phòng ngủ Trẻ Em / SHplastic NTN02

Phòng ngủ 2 giường nhựa đơn cho bé

✓ Giường ngủ nhựa đôi cho con:

Nếu con của bạn có ý thức tự lập tốt từ sớm hoặc phòng ngủ của con khá rộng rãi, bạn có thể cân nhắc sử dụng giường ngủ đôi cho con từ khi con bắt đầu tách ra ngủ riêng. Nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách chiếc giường đôi này có thể sử dụng đến khi con trường thành, thậm chí là đến khi lập gia đình bởi giường ngủ nhựa cực kỳ chắc chắn do thiết kế thông minh của phần giát giường.

Bộ mẫu thiết kế nội thất nhựa phòng ngủ Người lớn / SHplastic NTL04

Giường ngủ đôi bằng nhựa màu hồng xinh xắn cho bé gái

Kích thước giường đôi ở Việt Nam thường có các loại kích thước 180cm x 200cm hoặc 160cm x 200cm vì vậy chiếc giường đôi này có thể sử dụng khi con ngủ cùng anh chị em.

➲ Trang trí giường ngủ cho con thế nào?

Sau khi đã chọn được kích thước giường ngủ phù hợp cho Trẻ, cha mẹ cần chọn những màu sắc tươi sáng mà con yêu thích. Đối với giường nhựa  Đài Loan, bố mẹ có thể lựa chọn các màu sắc tươi sáng như hồng, trắng, cam cho bé gái hoặc màu dương cho bé trai. » Mời tham khảo: Lựa chọn giường nhựa cho bé gái cần chú ý những tiêu chí gì?

Bộ mẫu thiết kế nội thất nhựa phòng ngủ Trẻ Em / SHplastic NTN05

Giường ngủ nhựa màu xanh dương cho bé trai

Ngoài ra, có thể dán thêm các hình dán hoạt hình mà con yêu thích để bé cảm thấy yêu thích không gian riêng tư của mình hơn.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Hiện tại, siêu thị Tunhua.Vn đang phân phối chính hãng các sản phẩm Giường nhựa Đài Loan Chinhuei của thương hiệu nội thất nhựa SHplastic – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực nội thất nhựa tại Việt Nam. Ngoài những mẫu giường nhựa Đài Loan có sẵn, SHplastic nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với nhiều diện tích, không gian khác nhau. / Gọi ngay: ☏ 1900.63.33.01

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Giường ngủKiến thức sản phẩm