Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Kích thước và hướng tủ bếp nhựa chuẩn phong thủy

Để có được một bộ tủ bếp nhựa đẹp thì gia chủ phải xem xét rất kỹ càng các yếu tố về diện tích phòng bếp, màu sắc tủ bếp, chất liệu làm tủ, vị trí đặt tủ bếp, bố cục tủ bếp so với phòng bếp,…và quan trọng nhất là kích thước của tủ bếp nhựa gia đình chuẩn phong thủy và sao cho phù hợp nhất.

↳ Mời tham khảo: 3 tiêu chí để thiết kế một bộ tủ bếp nhựa ưng ý cho gia chủ

Mẫu tủ bếp nhựa đài loan cao cấp SHplatic TB01

TỦ BẾP NHỰA ĐÀI LOAN CAO CẤP SHPLASTIC TB01

Dưới đây, Shplastic đã sưu tầm và tổng hợp lại những tư vấn về kích thước và cách lựa chọn bày trí tủ bếp nhựa cao cấp Đài Loan chuẩn phong thủy, phù hợp nhất với người Việt Nam chúng ta, hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị.

↳ Mời tham khảo: 4 ưu điểm cơ bản của tủ bếp nhựa gia đình 

● 5 chú ý kích thước của tủ bếp nhựa chuẩn phòng thủy

Tủ bếp nhựa dưới: chiều cao của tủ bếp dưới thông thường là từ 80 đến 90cm, chiều sâu tủ từ 45 đến 50cm. Với kích thước này, tủ bếp dưới phù hợp để lắp máy rửa bát âm tủ, lò nướng âm tủ, các loại bếp từ – bếp điện từ âm tủ,… Đây là kích thước tiêu chuẩn , không quá cao và không quá thấp.

Tủ bếp nhựa trên: phần tủ nhựa trên có độ cao từ 45 đến 75cm và độ sâu tủ trung bình từ 30 đến 35cm. Với phần tủ bếp trên như vậy rất phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của các thiết bị như máy hút mùi , máy sấy bát,…

Khoảng cách giữa tủ bếp nhựa trên và dưới khu vực bếp , máy hút mùi từ 60 đến 80cm . Khoảng cách vừa đủ giúp hút mùi hoạt động tốt , hút được triệt để mà vẫn không gây bất tiện khi sử dụng.

Khoảng cách giữa tủ bếp nhựa trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 đến 60 cm.

Tổng chiều cao của toàn bộ tủ bếp nhựa từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m , thiết kế tầm với mở cửa cao quá rất bất tiện khi sử dụng. Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà làm loại tủ cao hay thấp nhưng tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không nên quá 2,4m.

Khi thiết kế tủ bếp nhựa giá rẻ quý bạn đọc nên lưu ý tới không gian và diện tích phòng bếp để thiết kế kích thước tủ bếp nhựa và sắp xếp các khoang tủ một cách phù hợp và thoải mái khi nấu nướng, các góc chết nên được tận dụng tối đa để tận dụng tối đa khả năng sử dụng. 

↳ Mời tham khảo: Có nên dùng tủ bếp nhựa Đài Loan hay không?

● Nên đặt tủ bếp nhựa theo hướng Đông và hướng Đông Nam

Thực tế thì tủ bếp nhựa được đặt theo hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ giúp cho không khí ở trong nhà luôn đảm bảo sự trong lành và tạo nên nguồn sinh khí tốt. Với các hướng khác sẽ không thích hợp để đặt tủ bếp nhựa bởi nhiều bất lợi như:

» Tủ bếp nhựa đặt theo hướng Nam tuy có ánh sáng đủ đầy, đón gió mùa hè nhưng lại dễ khiến cho các thành viên trong gia đình mệt mỏi, căng thẳng bởi nguồn ánh sáng mạnh. Hơn thế, bức xạ từ tia nắng mặt trời làm tăng nhiệt độ dễ khiến cho sản phẩm tủ bếp bị ảnh hưởng về độ bền.

» Nếu bạn có ý định đặt tủ bếp nhựa tại hướng Tây thì đây quả là điều không nên bởi sự ẩm thấp không tốt cho sản phẩm. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ốp cách nhiệt để khắc phục sự bất lợi đó.

» Phong thủy hướng tủ bếp nhựa Tây Nam có ánh năng gay gắt buổi chiều nên không thích hợp để đặt tủ bếp.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây đã phần nào cung cấp thêm cho bạn kiến thức về vấn đề lựa chọn kích thước đặt tủ bếp nhựa cũng như sắp đặt vị trí tủ bếp nhựa theo chuẩn phong thủy.

↳ Mời tham khảo: Tủ bếp nhựa – Xu hướng lựa chọn mới cho bếp đẹp và sành điệu?

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Siêu thị tủ nhựa SHplatic chúng tôi xin chúc quý bạn đọc có được một không gian phòng bếp thật ấm cúng, hài hòa về công năng sử dụng và phong thủy để chào đón những điều tốt lành nhất đến với gia đình của mình với tủ bếp bằng nhựa Dài Loan!

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ bếpPhong thủy nội thấtKiến thức sản phẩm