Làm gì để cứu quần áo khỏi mốc trong thời tiết mưa ẩm

Trong những ngày thời tiết mưa , nồm ẩm ướt, đồ dùng trong nhà bị ẩm mốc là điều khó tránh khỏi. Đáng lo ngại nhất là tủ quần áo, bởi vì tủ quần áo ẩm ướt lâu ngày sẽ sinh nấm mốc, khiến quần áo, chăn gối trong tủ có mùi hôi hám…Vậy “Làm gì để cứu quần áo khỏi mốc trong thời tiết mưa ẩm” luôn là vấn đề mà các bà các mẹ những người phụ nữ của gia đình luôn trăn trở mỗi khi thời tiết “nồm” của miền Bắc hay vào “mùa mưa” của miền Nam . Để vơi đi những nỗi lo này Siêu thị trực tuyến mẹ và bé BabyViet.com của công ty TNHH ™ ĐT Sơn Hà đã giải quyết triệt để vấn đề này bằng sản phẩm Tủ Nhựa Đài Loan để trả lời cho câu hỏi trên của các bà các mẹ và đã được mọi người tin dùng suốt nhiều năm qua cả về chất lượng và dịch vụ.

quan-ao-am-uot 

Hiện nay, tủ nhựa đựng quần áo rất đa dạng chủng loại mẫu mã với các chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn như : tủ gỗ ,tủ nhựa ,ván ép , tủ tôn … Đa số các bạn dùng tủ vải ,ván ép , nhưng sau một thời gian luôn có rất nhiều chia sẻ trên các diễn đàn hay các trang mạng xã hội với chủ đề than vãn về nhược điểm mà sản phẩm của họ đang dùng và mong chờ 1 phản hồi trợ giúp “làm sao để cứu, quần áo khỏi ấm mốc” . Như các bạn đã biết tủ vải ,tủ ván ép được lựa chọn nhiều vì giá thành không cao nhưng đổi lại tủ vải ,tủ ván ép chỉ dùng được 1 thời gian sau một thời gian dùng thường bị xập xệ không chắc chắn, thêm vào đó chuột, gián có thể dễ dàng chui vào bên trong cắn và làm bẩn quần áo ,hay bị bám bụi, bám mùi khó tẩy rửa ,gặp thời tiết mưa ,nồm , ẩm thấp sẽ khiến tủ bị mối mọt ,ẩm mốc . Mọi người cũng đã tìm đủ mọi cách để khắc phục , như dùng túi hút ẩm , dùng dấm , than hoa ..nhưng được một thời gian rồi cũng bị lại , ngày hanh khô thì không sao cứ giở trời là đâu lại vào đấy . .Gỗ thịt thì giá thành lại quá cao mà mới mức sống hiện nay của nước ta thì việc bỏ một số tiền lớn sắm một chiếc tủ gỗ “xịn” cũng là cả một vấn đề cần đắn đo với những người có mức sống trung bình ,hay với những bạn sinh viên .

quan-ao-am-uot1

Tủ nhựa Đài Loan với tất cả những ưu điểm nổi bật của mình : không cong vênh ,độ bền cao , nhiều mẫu mã phong phú , giá thành phải chăng hợp túi tiền của rất nhiều người tiêu dùng .Đặc biệt nói KHÔNG với mối mọt, ẩm mốc vào những ngày thời tiết ẩm mốc ,cứu rất nhiều quần áo có nguy cơ bị ẩm mốc nên luôn được lựa chọn đầu tiên và luôn nhận được các phản hồi tốt từ khách hàng . Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty TNHH ™ ĐT Sơn Hà

Hãy tới với siêu thị trực tuyến mẹ và bé BabyViet.com của công ty TNHH ™ ĐT Sơn Hà để sở hữu ngay những sản phẩm tủ nhựa đài loan tốt nhất hiện nay hoặc call ngay hotline : 0934.686.078-0906.221.226 để được tư vấn và được nhiều ưu đãi .

Xem thêm tại website : tunhua.vn

Link fanpage : https://www.facebook.com/TuNhuaDaiLoan/