Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Phong thủy cách đặt bàn trang điểm nhựa trong phòng ngủ

Khi đã chọn được một chiếc bàn trang điểm nhựa ưng ý thì nên đặt ở vị trí nào để mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống là điều được nhiều người quan tâm đến phong thủy chú ý. 5 nguyên tắc về phong thủy cách đặt bàn trang điểm nhựa trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn ghi nhớ và dễ dàng thực hiện.

♯ Xem ngay: Có hay không nên lựa chọn mua bàn trang điểm nhựa Đài Loan?

Mẫu bàn phấn trang điểm mini bằng nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ

Bàn trang điểm nhựa đặt trong phòng ngủ thường sẽ mang lại sự tiện lợi cho việc thư giãn và chăm sóc bản thân của các Chị/Em. Vị trí này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn được sử dụng thường xuyên vì vậy đặt ở đâu, như thế nào bạn cũng cần nắm rõ để không ảnh hưởng tới dòng chảy phong thủy trong căn phòng.

♯ Xem ngay: +13 các mẫu bàn trang điểm nhựa đẹp trong phòng ngủ

✓ Không đặt bàn trang điểm nhựa đối diện cửa phòng ngủ

Bàn trang điểm nhựa hay các loại bàn trang điểm khác đều có cấu tạo gương – vật dụng được lưu tâm về vị trí trong vấn đề phong thủy. Theo phong thủy, gương bàn trang điểm đối diện cửa ra vào dễ bị hình ảnh phản chiếu của mình trong gương làm giật mình đối với những người yếu bóng vía, lâu dài dẫn đến tình trạng tâm lý bất ổn, ảnh hưởng tới tinh thần.

Không đặt bàn trang điểm nhựa đối diện cửa phòng ngủ

✓ Bàn trang điểm nhựa không nên đặt đối diện giường ngủ

Trong phong thủy, gương cũng là vật dụng khá nhạy cảm cần tránh chiếu vào giường ngủ. Lý giải cho điều này, giấc ngủ sâu vào ban đêm là cần thiết để nạp đầy năng lượng cho cơ thể và trí óc. Nếu chẳng may ban đêm tỉnh giấc bất chợt nhìn thấy bóng người phản chiếu trong đếm tối chắc chắn sẽ làm bạn giật mình sợ hãi, giống như có người đang theo dõi khiến bạn không thể ngủ ngon.

Bàn trang điểm nhựa không nên đặt đối diện giường ngủ

✓ Hãy đặt bàn trang điểm song song với giường ngủ

Để giải quyết những vấn đề trên tốt nhất nên đặt bàn trang điểm nhựa song song với giường ngủ ở phía lệch với cửa ra vào. Ngoài ra, theo phong thủy, nên đặt bàn trang điểm ở hướng Đông – Đông Nam nếu muốn cải thiện sức khỏe. Lưu ý không nên đặt hướng chính Nam vì có thể gây xung khắc, bất hòa vợ chồng, triệt hạ lẫn nhau.

Hãy đặt bàn trang điểm song song với giường ngủ

Đặt bàn trang điểm song song với giường ngủ

Trong trường hợp, điều kiện không gian không cho phép bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhựa có gương gập, khi sử dụng xong có thể gập gương xuống thành mặt bàn tránh chiếu vào giường ngủ hay cửa ra vào.

✓ Lựa chọn màu sắc bàn trang điểm theo mệnh

Nếu là người quan tâm đến phong thủy, chắc chắn khi lựa chọn nội thất cho phòng ngủ bạn sẽ quan tâm màu sắc của giường ngủ, tủ quần áo đã hợp với mệnh của mình hay chưa. Vì vậy hãy dành sự quan tâm đó để lựa chọn màu sắc của bàn trang điểm sao cho vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa hợp với mệnh của mình.

Bảng màu nhựa Đài Loan đa dạng - SHplastic

Đa dạng cho bạn lựa chọn màu sắc theo mệnh

Người mệnh Mộc nên lựa chọn bàn trang điểm nhựa Đài Loan màu nâu trầm, đen, tránh màu vàng hoặc màu có ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Người mệnh Kim thì nên chọn các màu sáng như trắng, hoặc màu gỗ sồi sáng có sắc vàng.

Chị em nào mệnh Thủy hợp với màu nâu trầm, trắng, xanh dương.

Đối với mệnh Hỏa hợp với màu hồng, tím của bản mệnh hoặc màu của Mộc (xanh) tránh dùng màu đen của Thủy.

Người mệnh Thổ phù hợp với màu nâu, vàng hoặc màu hồng, tím của mệnh Hỏa, tránh dùng màu xanh của Thổ.

Bàn trang điểm nhựa cho người mệnh Kim

Bàn trang điểm nhựa cho người mệnh Kim

✓ Nơi có ánh sáng tự nhiên là vị trí tốt 

Phòng ngủ là nơi chủ yếu có nhiều ánh sáng nhân tạo (sử dụng đèn chiếu) do vậy khi bạn trang điểm thường có cái nhìn không được tự nhiên khi trang điểm. Vì vậy nếu đặt bàn trang điểm nhựa ở nơi hội tụ nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn trang điểm tự nhiên và đẹp hơn.

♯ Xem ngay: 3 kiểu bàn trang điểm nhựa dưới 3 triệu khiến Chị/Em thích mêHy vọng với 5 nguyên tắc hữu ích trên đây về “cách đặt bàn trang điểm nhựa trong phòng ngủ hợp phong thủy” sẽ giúp bạn có thể tự sắp xếp và bài trí bàn trang điểm trong phòng ngủ của mình hợp lý nhất.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

Nếu quý bạn có thắc mắc nào cần trợ giúp vui lòn liện hệ với SHplastic qua 1900.63.33.01 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn từ chúng tôi về kiểu dáng cũng như vị trí đặt thích hợp.
    Bàn trang điểmPhong thủy nội thất