Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


So sánh tủ nhựa Duy tân và tủ nhựa Đài Loan

Tủ nhưa Duy TânTủ nhựa Đài Loan đều là những sản phẩm tủ nhựa cao cấp được rất nhiều gia đình tin dùng. Và cả hai đều có những đặc trưng riêng. Nhưng  bài viết sau sẽ giúp bạn so sánh những điểm giống nhau và khác nhau của mỗi loại: » Mời tham khảo: Nên Sử Dụng Tủ Nhựa Đài Loan Hay Tủ Nhựa Duy Tân?

✓ Tủ nhựa Đài Loan

Các sản phẩm tủ nhựa Đài Loan có giá bán bình dân phù hơp với túi tiền người tiêu dùng. Tủ nhựa Đài Loan của SHplastic hiện nay là Công Ty sản xuất nhựa tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Các mẫu sản phẩm luôn đón nhận được nhiều tình cảm lớn từ phía khách hàng sử dụng với nhiều thiết kế nổi bật cải thiện theo năm tháng, cùng chất liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% Đài Loan: bao gồm tủ nhựa cho người lớn và trẻ em. Tủ nhựa đựng quần áo cho trẻ em có màu sắc tươi sáng, bắt mắt rất thu hút trẻ em như xanh, đỏ, tím, hồng, cam, trắng…

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 3 cánh 2 buồng / SHplastic TN03

Mẫu tủ nhựa Trẻ Em 3 cánh 2 buồng / SHplastic TN03

Tủ nhựa đài loan không cong vênh mối mọt như gỗ ép, không độc hại, an toàn cho sức khỏe. Tủ được làm gồm nhiều ngăn, sâu và rộng, giúp bạn có thể phân loại các đồ dùng cần để. Sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ nên dễ dàng di chuyển và cài đặt.

✓ Tủ nhựa Duy Tân

Duy tân là một hãng sản xuất đồ nhựa trong nước, được mọi người biết đến thông qua các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng, tủ nhựa Duy Tân là một trong các sản phẩm đó. Kích thước của tủ nhỏ gọn hơn so với tủ nhựa Đài Loan, có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng…

Giống như tủ nhựa Đài Loan, tủ quần áo nhựa Duy Tân được làm từ nhựa cao cấp, trọng lượng nhẹ. Chỉ cần bỏ ra 1-2 triệu là bạn có thể lựa chọn cho gia đình chiếc tủ phù hợp và tiện lợi. bắt mắt kết hợp với hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh chắc chắn bé yêu sẽ thích thú. 

Mẫu Tủ Nhựa Duy Tân Tabi 5 tầng 6 ngăn - SHplastic H1595

MẪU TỦ NHỰA DUY TÂN TABI 5 TẦNG 6 NGĂN SHPLASTIC H1595

✓ Giống nhau giữa tủ nhựa Duy tân và tủ nhựa Đài Loan:

» Đều dùng để đựng quần áo cho trẻ em đặc biệt là các bé sơ sinh.

» Có nhiều ngăn, rất tiện lợi khi sử dụng, lấy quần áo cho bé 1 cách dễ dàng hơn, quần áo của trẻ giữ được nếp lâu, không bị nhăn, không bị lẫn với quần áo của bố mẹ.

» Không bị cong vênh do thời tiết gây nên.

» Điểm giống nhau chủ yếu của 2 loại là giữ gìn quần áo của trẻ luôn sạch đẹp và tiện lợi khi sử dụng, nhưng chúng cũng có những điểm khác nhau cơ bản đó là:

» Tủ nhựa Đài Loan có mẫu dành cho người lớn, còn tủ nhựa Duy Tân thì chỉ có mẫu dành cho trẻ em.

» Giá tủ nhựa Đài Loan cao hơn tủ nhựa Duy Tân. Tủ Đài Loan mẫu dành cho trẻ em có giá trung bình từ 1.500.000đ – 1.850.000đ như tủ Duy Tân thì có giá từ 900-1,5 triệu đồng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình nếu nhu cầu sử dụng đồ gấp nhiều nên chọn Duy Tân vì giá thành mềm mà đựng được nhiều đồ còn nếu nhu cầu vừa gấp vừa treo nên dùng Đài Loan. » Mời tham khảo: Muôn vàn lợi ích của tủ nhựa Đài Loan Vừa Tiết Kiệm Lại Bền Đẹp

Xưởng sản xuất nội thất nhựa Đài Loan SHplastic, Shplastic cam kết 100% sản phẩm chính hãng

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Tủ quần áoKiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắm