Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Sự kiện SHplastic kỷ niệm 10 Năm đồng hành cùng triệu Ngôi nhà Việt

Ra đời từ năm 2008, SHplastic là nhà sản xuất tiên phong đưa sản phẩm nội thất làm bằng nhựa đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập SHplastic xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Tròn 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua muôn vàn khó khăn, SHplastic luôn giữ vững được tâm thế của nhà sản xuất nội thất nhựa hàng đầu Việt Nam. Gây dưng thành công dòng sản phẩm “tủ nhựa Đài Loan” với ưu điểm vượt trội so với các tủ nhựa và tủ gỗ công nghiệp thông thường. Thực hiện sứ mệnh mang đến cho ngôi nhà Việt những sản phẩm nội thất tốt nhất với mức giá ưu Việt nhất. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của chúng tôi, còn có sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ khách hàng.

Tủ nhựa đài loan cao cấp SHplastic cho người lớn

Dòng sản phẩm tủ nhựa Đài Loan người lớn hiện đại, bền chắc mà giá cả phải chăng

Nhân sự kiện kỷ niệm sinh nhật 10 năm, SHplastic cùng Hệ thống siêu thị tủ nhựa Tunhua.Vn gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay, bắt đầu từ ngày 15/06 – 15/7/2018. Đây là món quà đặc biệt SHplastic gửi tặng cho tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 10 năm qua.

SHPLASTIC – 10 Năm đồng hành cùng triệu Ngôi nhà Việt

Giảm lên đến 30% khi đặt hàng trực tiếp (áp dụng cho tất cả các sản phẩm thiết kế sẵn và sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của SHplastic).

Cơ hội bốc thăm 100% trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng đến cửa hàng.

Tham dự chương trình Livestream đấu giá mỗi tuần để mua được sản phẩm chất lượng với giá không thể tốt hơn.

Vô số minigame thú vị cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

Hiện quý khách có thể đặt mua bàn học sinh bằng nhựa, bàn trang điểm nhựa, tủ nhựa Đài Loan, giường ngủ nhựa, bộ nội thất nhựa ..vv.. tại hệ thống cửa hàng tủ nhựa SHplastic lớn nhất Việt Nam.

“Gọi ngay: ☏ 1900.63.33.01 để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tủ nhựa tốt nhất”

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới