Tại Sao Nên Sử Dụng Nội Thất Nhựa Cho Phòng Ngủ Của Bé?

Nội thất nhựa là một khái niệm còn mới lạ trong xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Bên cạnh các loại nội thất gỗ, nội thất nhựa là 1 lựa chọn an toàn cho các gia đình trẻ, và gia đình có trẻ nhỏ với những lí do sau:

1. Thiết kế thông minh 

Được gọi là bản thu nhỏ của những chiếc tủ quần áo người lớn, những chiếc tủ nhựa trẻ em là sản phẩm được rất nhiều các gia đình lựa chọn khi quan tâm đến nội thất nhựa.

Với những thiết kế không khác những chiếc tủ quần áo người lớn, tủ nhựa đài loan trẻ em có đầy đủ tính năng từ treo quần áo đến các ngăn để quần áo gấp khoa học, và các ngăn/kệ để tã sữa kèm theo cực kì thông minh mà các tủ nhựa Duy Tân, hay Đại Đồng Tiến không có. Ngoài ra, tủ có thể thiết kế nhiều kiểu dáng và kích cỡ theo yêu cầu, phù hợp với mọi không gian nội thất.

2. Tiết kiệm chi phí

Gia đình có con nhỏ thường đau đầu vì có rất nhiều đồ đạc từ lúc trẻ còn sơ sinh cho tới lúc đi học. Những nội thất như tủ quần áo hay bàn học thường phải thay đổi nhiều lần theo sự phát triển của trẻ. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí các ba mẹ thưởng sử dụng các loại tủ ghép nhựa giá rẻ để dễ thay đổi hơn. Tuy nhiên, đối với sản phẩm nội thất nhựa đài loan cha mẹ có thể sử dụng từ lúc bé mới sinh cho tới tận khi đi học và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nội thất gia đình

Ngoài ra, đối với các gia đình hiện đại có nhà chung cư còn rất quan tâm đến việc dành hẳn cho con 1 không gian riêng vì vậy nội thất nhựa cho bé là 1 sự lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế, thẩm mĩ. Chỉ với chưa đến 12 triệu đồng, bạn có thể sắm đủ bộ từ bàn học, giường, tủ quần áo cho bé yêu có 1 căn phòng cực đáng yêu thế này theo nhiều phong cách khác nhau.

Bộ giường ngủ bằng nhựa cho trẻ em với màu sắc tươi sáng

Mẫu thiết kế nội thất nhựa cho phòng ngủ bé trai

Giường và tủ nhựa đài loan cao cấp SHplastic

Mẫu thiết kế nội thất nhựa cho phòng ngủ bé gái

Bộ nội thất giường nhựa đôi phòng ngủ SHplastic cho các con chỉ với 9 triệu đồng*

Mẫu thiết kế nội thất nhựa phòng đôi

3. Tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ

Nội thất nhựa với nhiều người còn là sự mới lạ và đôi lúc có tâm lúc đắn đo vì không biết nhựa có an toàn không. Có rất nhiều loại nhựa không rõ nguồn gốc trên thị trường nhưng duy nhất chỉ có nhựa Đài Loan Chinhuei đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận tủ nhựa Đài Loan đạt tiêu chuẩn ISO 9001, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ em.

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chỉ có DUY NHẤT tại Nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Quan trọng là bạn phải chọn được loại nhựa chất lượng đảm bảo. Trên thị trường hiện nay, nhựa Đài Loan Chihuei là loại nhựa chất lượng nhất giúp cho chiếc bàn nhựa của bạn luôn sáng bóng, bền, đẹp.

Để lựa chọn bàn trang điểm nhựa hoặc xem thêm các sản phẩm truy cập ngay website tunhua.vn và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn hoặc số hotline 1900.63.33.01 nhé. Xem thêm: mẫu tủ nhựa đựng quần áo đẹp