Tủ nhựa đa năng lắp ghép thông minh

Với thiết kế sang trọng, hoa văn bắt mắt, hình thú vui nhộn, Tủ Nhựa Đa Năng đang dần thay thế tủ vải, tủ gỗ ép thông thường. Với vẻ đẹp như thế, người lớn cũng thích chứ chưa nói tới các em bé. Các bạn có biết rằng, ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta dành riêng cho bé một chiếc tủ nhựa để đựng đồ, sau này chúng sẽ rất có ý thức sắp xếp đồ đạc ngăn nắp gọn gàng. Bạn sẽ cùng bé chơi với chiếc tủ này, dạy chúng sắp xếp đồ đạc, vật dụng ngăn nắp gọn gàng nhé!

tunhuadanang

Cùng bàn về giá trị sử dụng của chiếc Tủ Nhựa Đa Năng này. Vâng, nói đến giá trị sử dụng, chúng ta hãy bỏ đi vế đằng sau, tất nhiên nó mang giá trị của một chiếc tủ nhựa thông thường: Đựng đồ đạc, quần áo. Nhưng khác với tủ vải, tủ gỗ thông thường, Sự Đa Năng là điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây. Lợi ích của chiếc tủ này chính là khả năng tùy biến, có thể nó làm tủ quần áo, tủ đừng đồ chơi, tủ phòng khách, tủ phòng bếp, tủ phòng tắm, … Sự đa năng này chính là điều mà tủ vải hay tủ gỗ không thể làm được.

Tiếp theo chúng ta bàn về giá của sản phẩm. Đây là điều băn khoăn lớn đối với người tiêu dùng. Theo bạn giá của Tủ nhựa đa năng là bao nhiêu? Thực sự rất mừng cho các bạn, cho dù là sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích, nhưng giá thành chỉ tương đương với chiếc tủ vải thông thương. Giá tủ vải rẻ nhất trên thị trường khoảng 350000đ, thì với Tủ Nhựa Đa Năng 4 ô, giá chỉ 420000 đ. Đó là điều mà chúng ta cần xem xét lựa chọn khi mua hai loại tủ này