Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) tại SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam được sản xuất từ dòng nhựa cao cấp, bền, đẹp, không độc hại, không cong vênh theo thời gian, đặc biệt có khóa đóng mở.

Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) với chất lượng tuyệt vời

Đa số các loại tủ gỗ thông thường (trừ các loại gỗ quý đắt tiền như: lim, sến,…) đều không khó thích ứng được với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, lại khó vệ sinh vì vậy chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì xuất hiện nấm mốc. Nhưng Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) tại SHPlastic lại khác, nó làm từ vật liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chống ẩm và chống bụi cao, lại dễ dàng tháo ra để lau chùi nên nấm mốc và vi khuẩn hầu như ít có cơ hội có thể làm nguy hại đến chiếc tủ đựng quần áo của gia đình bạn và những đồ dùng được chứa bên trong nó.

Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) rất tiện dụng

Thông thường khi việc lắp ráp phải tốn rất nhiều công sức và kỳ công, đồng thời một nhược điểm chí mạng nữa là tủ gỗ không thể di chuyển được nên đối với các gia đình dùng tủ gỗ thì mỗi lần chuyển nhà lại là một vấn đề phức tạp. Nhưng nếu lựa chọn Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) thì mọi chuyện có lẽ sẽ đơn giản hóa đi nhiều lần vì người sử dụng có thể dùng tay để lắp ghép rất đễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) còn được lắp thêm các bánh xe ở đáy giúp người dùng dễ dàng di chuyển tủ từ nơi này sang nơi khá

Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) được bán tại SHplastic với mức giá phù hợp

Trong khi nguyên liệu chính của tủ gỗ là từ các loại gỗ thiên nhiên, một nguyên liệu đang trở lên ngày càng khan hiến thì người đàn em Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) lại làm hoàn toàn từ nhựa chất lượng cao. Thế nên cũng không khí hiểu khi giá thành của Tủ nhựa quần áo Duy Tân (3 tầng – 4 ngăn) thường ít hơn gấp vài lần so với các loại tủ quần áo bằng chất liệu gỗ thông thường .

SHplastic – Shine Your House

Mở rộng