Showing all 10 results

Ưu điểm của loại tủ nhựa Duy Tân 4 tầng 5 ngăn là không quá nhỏ cũng không quá cao, vừa vặn khi đưa vào phòng ngủ của gia đình. Mẫu tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn Duy Tân có chân bằng bánh xe nên dễ dàng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác, nhiều ngăn, màu sắc sinh động để mẹ lựa chọn.

Các bà mẹ có thể chọn loại tủ 4 tầng 5 ngăn nhựa Duy Tân, cùng kích thước nhưng có thể chia đồ ra nhiều ngăn hơn. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương như thế này, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ cảm thấy rất thích thú.

Mở rộng ⇓
Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Nếu như quý khách hàng đang có ý định mua chiếc tủ nhựa cho bé sử dụng, hoặc đang phân vân lựa chọn các dòng sản phẩm tủ nhựa Duy Tân thì chúng tôi xin được đề xuất tới quý khách hàng mẫu sản phẩm tủ nhựa Duy Tân 4 Tầng 5 ngăn với những ưu điểm và tính năng nổi bật.

➲ Tủ nhựa duy tân 4 Tầng 5 ngăn có kiểu dáng thiết kế khá thông minh 

Mẫu tủ nhựa Duy Tân 4 Tầng 5 ngăn có kiểu dáng thiết kế khá thông minh, có rất nhiều ngăn để bố mẹ có thể thỏa sức đựng các vật dụng cho con một cách tiện lợi, chiếc tủ quần áo nhựa này có chiều cao chuẩn là 60cm x 48cm x 124cm có thể đựng được rất nhiều đồ, phù hợp cho bé sử dụng cho bé từ 0-5 tuổi.

➲ Tủ nhựa duy tân 4 Tầng 5 ngăn không biến dạng dưới tác động của thời tiết

Chiếc tủ này được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp rất bền đảm bảo không cong vênh và biến dạng dưới sự tác động của thời tiết cũng như tác động của ngoại cảnh bên ngoài tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

➲ Tủ nhựa duy tân 4 Tầng 5 ngăn rất dễ dàng di chuyển

Chân của tủ nhựa được thiết kế bánh xe di chuyển thông minh giúp người sử dụng có thể di chuyển được từ góc này sang góc khác một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng, mỗi khi vệ sinh hay dọn nhà. Tay kéo được thiết kế bằng hợp kim nhôm siêu bền cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm tủ nhựa duy tân 4 Tầng 5 ngăn mà SHplastic đang bán để cân nhắc xem có nên mua loại tủ này không nhé, để đươc hỗ trợ một cách tốt nhất xin vui lòng gọi ngay:  1900.63.33.01

SieuthitunhuaSHplastic