Showing all 2 results

Tủ nhựa Duy Tân Mina không có quá nhiều sản phẩm nhưng chúng lại là những mẫu tủ nhựa được yêu thích bởi màu sắc hài hòa với tay cầm bằng nhựa. Dòng sản phẩm này có nhiều tương đồng giống với tủ nhựa Đài Loan dành cho bé nhưng về màu sắc thì hoàn toàn có thể nhận biết rõ bời chúng luôn được in trên mặt tủ chứ không phải là những miếng dán ngô nghĩnh trên tủ giống tủ nhựa Đài Loan trẻ em.

Tủ nhựa Mina Duy Tân là sản phẩm làm từ nhựa dẻo PP, an toàn và có độ bền cao, sản phẩm được ưa thích nhiều về mẫu mã, thiết kế đa dạng với tay cầm bằng nhựa. Đây được coi là loại nhựa được đánh giá cao về độ an toàn, có thể được sử dụng để sản xuất bình sữa trẻ em.

Các bà mẹ có thể hướng dẫn bé gấp quần áo cất gọn vào trong tủ, rèn cho bé thói quen tự lập ngay từ khi con nhỏ. Sản phẩm tủ nhựa hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng, di chuyển trong phòng nhẹ nhàng vì tủ nhựa khá nhẹ chứ không nặng và cồng kềnh như tủ gỗ. Đặc biệt là dễ dàng lau chùi sạch, làm mới mà không hề bị phai màu qua thời gian. Tuổi thọ của tủ có thể kéo dài lên tới 10 năm hoặc hơn thế nếu bạn giữ gìn cẩn thận.

Mở rộng ⇓
Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Tủ nhựa Duy Tân Mina là dòng sản phẩm tủ nhựa cao cấp có kích thước lớn của thương hiệu nhựa Duy Tân, tủ nhựa Mina hiện đang được SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam phân phối tuy không có nhiều sản phẩm nhưng lại là mẫu tủ được yêu thích nhất bởi màu sắc hài hòa với tay cầm bằng nhựa.

Có nhiều nét giống với tủ nhựa Đài Loan nhưng xét về góc độ màu sắc thì có thể nhận biết được tủ nhựa Mina Duy Tân rõ ràng bởi nó được in luôn trên mặt tủ chứ không phải là những miếng dán Sticker như tủ nhựa Đài Loan cho bé thông thường.

➲ Tủ nhựa Mina Duy Tân được làm từ nhựa PP dẻo và an toàn

Đây là loại nhựa được đánh giá cao về độ an toàn và có thể sử dụng để sản xuất bình sữa trẻ em.

➲ Tủ quần áo nhựa Mina có thể di chuyển dễ dàng và dễ lau chùi

Có thể di chuyển dễ dàng trong phòng vì tủ khá nhẹ chứ không giống như tủ gỗ. Dễ dàng lau chùi và làm sạch đảm bảo luôn như mới và không hề bị phai màu theo thời gian.

➲ Thời gian sử dụng tủ nhựa Duy Tân Mina lên tới 10 năm

Thời gian sử dụng của tủ nhựa có thể kéo dài lên tới 10 năm hoặc hơn nữa nếu bạn giữ gìn cẩn thận.

Là một trong những loại tủ nhựa bền, màu sắc sạch sẽ, ấn tượng bởi tủ nhựa Duy Tân Mina có nhiều ngăn nhưng ngăn rộng hơn, chứa được nhiều đồ hơn các loại tủ cùng số ngăn và số tầng khác. Giá của tủ nhựa Duy Tân Mina chỉ khoảng 1 đến 2 triệu đồng, sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sắm đồ cho bé yêu.

Hãy liên hệ ngay với Shplastic sau khi tham khảo một số mẫu tủ nhựa Duy Tân Mina dưới đây khi có nhu cầu mua để được tư vấn mẫu sản phẩm này sớm nhất bạn nhé!

SieuthitunhuaSHplastic