SHplastic: Tư vấn thiết kế miễn phí nội thất nhựa Đài Loan tại nhà

Với phương châm cung cấp tới khách hàng một sản phẩm và dịch vụ uy tín ,tốt nhất siêu thị tủ nhựa – Tunhua.Vn gửi tới quý khách hàng lời cam kết :

SieuthitunhuaSHplastic

▰ Tủ nhựa chúng tôi không giống các sản phẩm khác trên thị trường.

▰ Cam kết nhựa cao cấp NHẬP KHẨU 100% từ Đài Loan, không dùng nhựa gia công kém chất lượng như các đơn vị khác chuyên nhập khẩu nhựa giá rẻ chất lượng kém bán cho cho người tiêu dùng.

▰ Chúng tôi là đơn vị ĐẦU TIÊN phân phối các sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan ra thị trường từ năm 2007.

▰ Cam kết KHÔNG ăn bớt chi tiết, nguyên vật liệu nhằm giảm giá thành sản phẩm.

MIỄN PHÍ gói tư vấn, thiết kế lắp đặt tại nhà cho khách hàng có yêu cầu riêng.

▰ BẢO HÀNH 10 năm, hỗ trợ tháo lắp di dời TRỌN ĐỜI các sản phẩm nội thất nhựa tại SHplastic.

Xưởng sản xuất nội thất nhựa Đài Loan SHplastic, Shplastic cam kết 100% sản phẩm chính hãng

◥ Đặc biệt gói dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí tại nhà của SHplastic được khách hàng đánh giá cao ◤

 SHplastic tư vấn, thiết kế miễn phí nội thất nhựa Đài Loan tại nhà

Sau khi nhận được thông tin từ bộ phận nhân viên bán hàng về Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế nội thất nhựa SHplastic tại nhà thì bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ sớm liên hệ trực tiếp và tới tận nơi để khảo sát, đo đạc, tư vấn và thiết kế miễn phí 100% cho Quý khách hàng.

1./ Theo ngày ,giờ hẹn trước nhân viên kĩ thuật sẽ tới khảo sát không gian, vị trí Quý khách có dự định lắp đặt và tiến hành chụp ảnh hiện trường, đo đạc chi tiết và tổng hợp các yêu cầu thiết kế chi tiết của Quý khách hàng.

2./ Sau khi tiến hành đo đạc xong nhân viên kĩ thuật SHplastic sẽ tiến hành thiết kế lên bản vẽ và gửi cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm cho ưng ý nhất nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành chỉnh sửa để đi tới bản thiết kế chốt cuối cùng.

3./ Sau khi chốt xong bản thiết kế, SHplastic sẽ gửi báo giá chi tiết thể hiện chi phí và những ưu đãi, khuyến mãi mà Quý khách hàng sẽ nhận được.

4./ Nếu Quý khách hàng đã đồng ý với báo giá, SHplastic sẽ tiến hành làm ngay đối với những đơn hàng tủ nhỏ theo quy cách có sẵn của công ty, và nhận cọc trước 30% đối với những đơn hàng từ 5 triệu trở lên và đối với các tủ lẻ sẽ tiến hành thi công ngay sau khi nhân cọc, thu số còn lại sau khi đã hoàn thành lắp đặt cho Quý khách hàng.

Tư vấn, thiết kế miễn phí nội thất nhựa Đài Loan SHplastic  tại nhà

Một thiết kế đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp là thiết kế phải đảm bảo chất lượng và thẩm mĩ, tạo được điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Những sản phẩm tủ nhựa Đài Loan cao cấp mà chúng tôi thiết kế sẽ tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu, phù hợp nhất với không gian của bạn mang lại một phong cách hiện đại hoàn toàn mới từ những bộ sản phẩm nội thất nhựa SHplastic.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

“Nếu bạn mới mua nhà hay muốn làm mới không gian nhà bạn hãy nhấc máy

Gọi ngay ✆ 1900.63.33.01