Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Những vị trí tốt đặt kệ Tivi trong phòng khách mà bạn nên biết

Lựa chọn được một chiếc kệ tivi đã là điều không dễ nhưng xác định được vị trí đặt cũng khiến bạn cân nhắc rất nhiều. Đối với kệ tivi bằng nhựa cũng vậy, siêu thị tủ nhựa SHplastic sẽ gợi ý một số vị trí phù hợp để đặt kệ tivi bằng nhựa tới các gia chủ tham khảo nhé.

KỆ NHỰA ĐÀI LOAN ĐIỂM SÁNG CHO NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

➲ Đặt kệ tivi tại vị trí nổi bật nhất phòng khách

Tại sao nên đặt kệ tivi tại trung tâm của phòng khách? Trung tâm của căn phòng là vị trí hướng đến thẳng người xem và cần bố trí kệ sao cho vừa tầm nhìn.

Đặt kệ tivi tại vị trí nổi bật nhất phòng khách

Chú ý, màn hình tivi sẽ mất đi tính chân thực và độ tương phản nếu để ở một góc hẹp. Vì vậy, gia chủ cần đảm bảo kệ tivi được đặt ngay vị trí chính diện để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể xem rõ tivi đặt trên kệ. Nếu bạn treo tivi thì không nên treo quá cao hay thấp hơn tầm mắt người xem.

Quan trọng, bạn cũng cần tính toán để khoảng cách từ vị trí ngồi xem đến tivi không quá gần hay quá xa sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt.

➲ Có thể dùng kệ tivi treo tường

Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn, sử dụng kệ treo tường bằng nhựa là lựa chọn vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo tính thẩm mĩ của chiếc kệ tivi nhựa.

Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn, sử dụng kệ treo tường bằng nhựa

Khi dùng kệ treo tường nên chú ý độ cao của Tivi để không gây khó khăn khi xem. Cụ thể, những tivi 32 inch đến 42 inch thì khoảng cách từ mặt đất đến khoảng treo là 600mm (0,6m) – 700mm) và tivi có kích thước lớn hơn thì nên lắp khoảng cách tivi cách mặt đất thấp hơn để bạn có thể nhìn trực diện được vào tâm của tivi.

➲ Tránh để kệ tivi ở nơi phản chiếu ánh nắng mặt trời

Tránh để kệ tivi ở nơi phản chiếu ánh nắng mặt trời

Một không gian tràn ngập ánh nắng mặt trời là rất tốt nhưng chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến chiếc tivi. Ánh nắng mặt trời vừa làm chói màn hình khiến người xem khó nhìn vừa làm nóng tivi giảm độ bền. Ngoài ra với chất liệu nhựa, chiếc kệ tivi nhựa này cần tránh ánh nắng mặt trời để tăng độ bên cho kệ tivi.

#Xem ngay: Nguyên tắc quan trọng lựa chọn kệ nhựa trang trí cho phòng khách 

Mong rằng với một số gợi ý ở trên, bạn đã biết vị trí đặt kệ tivi ở chỗ nào là tốt nhất vừa đảm bảo tính an toàn, thoải mái cho người xem vừa mang tính thẩm mỹ cao.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

SHplastic chúc bạn sớm có thể lựa chọn được cho mình và gia đình một chiếc kệ Tivi bằng nhựa phù hợp với không gian phòng khách và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho căn nhà cũng như sức khỏe cả gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại để hỗ trợ và cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm nhé. Để lựa chọn thêm các mẫu kệ tivi nhựa khác vui lòng tham khảo tại: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/ke    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ kệKệ TiviPhong thủy nội thấtKinh nghiệm mua sắm