Showing all 17 results

Tủ nhựa Duy Tân 5 tầng 6 ngăn dành cho những gia đình có không gian rộng rãi hoặc muốn mua loại to để sau khi con lớn hơn vẫn có thể để đồ riêng của con trong đó. Các bà mẹ cũng có thể dạy con cách gấp quần áo gọn gàng để vào tủ của mình, rèn luyện tính chăm chỉ, ngăn nắp từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé phát triển đạo đức tốt hơn khi về sau.

Nếu các mẹ không thích loại 5 tầng 6 ngăn thì tủ nhựa Duy Tân cũng có loại 5 ngăn cho mẹ lựa chọn nhé.

Mở rộng ⇓
Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Tủ nhựa đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Trong đó không thể không nhắc tới thương hiệu tủ nhựa Duy Tân với sản phẩm tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn của Việt Nam đang được SHPlastic phân phối là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình nhất là những gia đình có con nhỏ ,

#Tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn rất tiện lợi

Chân của tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn được thiết kế bánh xe di chuyển thông minh giúp mẹ có thể di chuyển được từ góc này sang góc khác một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng, mỗi khi vệ sinh hay dọn nhà. Tay kéo được thiết kế bằng hợp kim nhôm siêu bền cực kỳ tiện lợi khi sử dụng

#Tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp

Chiếc tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn này được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp rất bền đảm bảo không cong vênh và biến dạng dưới sự tác động của thời tiết cũng như tác động của ngoại cảnh bên ngoài tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

#Tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn được thiết kế thông minh và thanh lịch

Những chiếc tủ quần áo bằng nhựa với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng có thể đáp ứng với nhiều gia đình. Với gia đình có con nhỏ thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn đáng yêu khác nữa. Chiếc tủ nhựa duy tân tabi 5 tầng 6 ngăn có kiểu dáng thiết kế khá thông minh có rất nhiều ngăn để bố mẹ có thể thỏa sức đựng các vật dụng cho con một cách tiện lợi, chiếc tủ này có chiều cao 124 rộng 60 sâu 48cm có thể đựng được rất nhiều đồ, phù hợp cho bé sử dụng cho bé từ 0-5 tuổi.

Tủ nhựa duy tân 5 Tầng 6 ngăn không chỉ đẹp, bắt mắt mà chất lượng cao và giá thành cũng rất hợp lý giúp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình Việt Nam.

SieuthitunhuaSHplastic