Hiển thị tất cả 1 kết quả

Tủ Panda là một trong những loại tủ được khách hàng yêu thích lựa chọn trong các thương hiệu tủ nhựa Song Long. Sản phẩm được cung cấp, phân phối trực tiếp bởi SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Đặc điểm sản phẩm tủ nhựa Panda
– Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, tiết kiệm không gian, diện tích gia đình
– Kiểu dáng sang trọng, họa tiết và màu sắc mang phong cách tươi sáng chính vì thế sản phẩm sẽ gây cảm giác thích thú cho trẻ nhỏ.
– Các loại tủ Panda được phân thành nhiều ngăn khác nhau giúp khách hàng dễ dàng đựng nhiều loại đồ dùng khác nhau.
– Kết cấu khung chắc chắn, nhỏ gọn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
SHplastic cung cấp tủ nhựa Panda hàng đầu trên thị trường
Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về cung cấp sản phẩm bằng nhựa. Shplastic tự hào vì trong hơn 10 năm hoạt động đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cho hàng nghìn gia đình Việt.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm tủ nhựa Panda đều được làm 100% từ nhựa cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn với cả trẻ nhỏ.
Không chỉ chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng để đảm bảo uy tín. Shplastic nhận bảo hành tất cả sản phẩm tủ Panda do chúng tôi cung cấp thời gian lên tới 10 năm.
Khách hàng tìm mua tủ nhựa Panda liên hệ ngay với SHplastic – Shine Your House để chọn tủ phù hợp nhất với không gian gia đình.

Mở rộng