Tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn là tủ nhựa có xuất xứ từ Việt Nam phù hợp với đặc trưng và thói quen của người Việt. Tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn được thiết kế nhiều ngăn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích dùng để đựng đồ trẻ sơ sinh, quần áo người lớn, trẻ em, đồ dùng gia đình.

Với các mẫu Tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn đã được cải tiến rất nhiều, thiết kế cực kì trang nhã nhưng không kém phần sang trọng với những họa tiết, màu sắc bắt mắt, thích hợp để mang đến những nơi chật hẹp, và cũng dễ dàng khi vận chuyển đi xa…. Không những thế, chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn, bền đẹp, an toàn mang lại sự tiện nghi và gọn gàng cho căn phòng.

Mở rộng ⇓
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Tủ nhựa Việt Nhật là một trong những thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn tại SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Trong đó sản phẩm tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn là một sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.

Tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Với đặc điểm nhiều ngăn, sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng như đựng đồ trẻ sơ sinh, đựng quần áo, đựng các đồ sinh hoạt cá nhân hằng ngày.

● Chất lượng của tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn 

Chất liệu nhựa được sử dụng cho tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn là chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, hỗ trợ trọn đời.

Giá thành sản phẩm đảm bảo. Shplastic là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ không phải trả chi phí cho các đại lý, chi phí trung gian khi lựa chọn sản phẩm tại SHplastic. Giúp khách hàng tiết kiệm được 3-10% chi phí so với giá sản phẩm chính hãng trên thị trường.

● Cam kết của SHplastic với sản phẩm tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn

» Cam kết sản phẩm chính hãng, không chứa chất độc hại gây với sức khỏe người dùng. Hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm nhái, kém chất lượng.

» Có mặt nhanh nhất để bảo hành, xử lý sự cố với sản phẩm.

» Các sản phẩm tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn đều có kiểm định chất lượng cao.

» Tủ nhựa an toàn tuyệt đối tới sức khỏe trẻ nhỏ.

» Khách hàng được thoải mái tư vấn các loại tủ, kiểu dáng thiết kế phù hợp.

SHplastic  - Thương hiệu sản xuất nội thất nhựa hàng đầu Việt Nam - Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Gọi ngay: ☏ 1900.63.33.01 để được tư vấn miễn phí.