Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến là một trong những thương hiệu tủ nhựa cao cấp được khách hàng yêu thích lựa chọn tại SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Trong đó sản phẩm tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn một sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.
Tủ nhựa Đại Đồng Tiến 4 tầng 5 ngăn là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Với đặc điểm nhiều ngăn, sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng như đựng đồ trẻ sơ sinh, đựng quần áo, đựng các đồ sinh hoạt cá nhân hằng ngày.
Chất liệu nhựa được sử dụng cho tủ nhựa Đại Đồng Tiến 4 tầng 5 ngăn là chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, hỗ trợ trọn đời.
Giá thành sản phẩm đảm bảo. Shplastic là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ không phải trả chi phí cho các đại lý, chi phí trung gian khi lựa chọn sản phẩm tại SHplastic. Giúp khách hàng tiết kiệm được 3-10% chi phí so với giả sản phẩm chính hãng trên thị trường.
Cam kết của SHplastic với sản phẩm tủ nhựa Đại Đồng Tiến 4 tầng 5 ngăn
– Cam kết sản phẩm chính hãng, không chứa chất độc hại gây với sức khỏe người dùng. Hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm nhái, kém chất lượng.
– Có mặt nhanh nhất để bảo hành, xử lý sự cố với sản phẩm.
– Các sản phẩm đều có kiểm định chất lượng
– An toàn tuyệt đối với sức khỏe trẻ nhỏ
– Khách hàng được tư vấn loại tủ, kiểu dáng thiết kế phù hợp.
SHplastic – Shine Your House Tự hào mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm hàng đầu về chất lượng, mang lại cho không gian sự sang trọng và nét thẩm mỹ.

Mở rộng