Showing all 10 results

Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Với nguyên liệu nhựa đặc chất lượng, dày, chắc chắn và an tâm kết hợp cùng các mẫu thiết kế tủ có thể tháo lắp rất dễ dàng, Tủ nhựa Song Long đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Tủ nhựa Song Long được phân phối trực tiếp tại SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam với nhiều kiểu dáng và mẫu mã để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian gia đình.

Song Long được biết đến là một nhãn hiệu sản xuất đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng tủ nhựa ngày càng tăng của khách hàng, Song Long đã cho ra đời rất nhiều sản tủ nhựa với tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới. Các mẫu tủ nhựa Song Long đã được cải tiến rất nhiều rất tiện lợi, chủ yếu là tủ lắp ghép, thích hợp để mang đến những nơi chật hẹp, và cũng dễ dàng khi vận chuyển đi xa...

Đặc điểm của các loại tủ nhựa Song Long tại SHplastic:

» Chất liệu: Được làm từ 100% sản phẩm nhựa cao cấp từ Song Long. Nhựa đã qua kiểm định an toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe tất cả mọi người ngay cả với trẻ nhỏ.
» Màu sắc: Có nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Họa tiết hoa văn trên tủ nhựa Song Long đa dạng.
» Kiểu dáng thiết kế: Tủ nhựa Song Long 5 tầng 6 ngăn, 4 tầng 5 ngăn, tủ nhựa đựng đồ , tủ nhựa đứng...

Hãy để các sản phẩm tủ nhựa Song Long từ SHplastic mang đến cho không gian gia đình bạn sự thẩm mỹ cao với chất lượng vượt trội. SHplastic  – Thương hiệu sản xuất nội thất nhựa hàng đầu Việt Nam – Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Gọi ngay:  1900.63.33.01 để được tư vấn miễn phí.