Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Sự khác biệt giữa Tủ Nhựa Duy Tân và Tủ Nhựa Đài Loan

Nhắc đến tủ nhựa chắc hẳn bạn đã từng nghe qua 2 loại tủ nhựa Đài Loan và tủ nhựa Duy Tân. Đây là 2 dòng sản phẩm tiêu biểu nhất trong các loại tủ nhựa hiện nay. Tuy nhiên, Sự khác biệt giữa Tủ Nhựa Duy Tân và Tủ Nhựa Đài Loan này là gì? Bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn phần đánh giá trong bài viết dưới đây nhé:

Sự khác biệt giữa tủ nhựa Đài loan và tủ Duy Tân

✓ Giống nhau giữa tủ nhựa Đài loan và tủ Duy Tân:

☒ Đều dùng để đựng quần áo an toàn cho trẻ em đặc biệt là các bé sơ sinh.

☒ Có nhiều ngăn, rất tiện lợi khi sử dụng, lấy quần áo cho bé 1 cách dễ dàng hơn, quần áo của trẻ giữ được nếp lâu, không bị nhăn, không bị lẫn với quần áo của bố mẹ.

☒ Không bị cong vênh do thời tiết gây nên.

☒ Độ bền của tủ rất cao.

☒ Tủ dễ vệ sinh và bảo quản.

☒ Điểm giống nhau chủ yếu của 2 loại là giữ gìn quần áo của trẻ luôn sạch đẹp và tiện lợi khi sử dụng, nhưng chúng cũng có những điểm khác nhau cơ bản đó là:

Tủ nhựa Đài Loan Cao Cấp Shplastic

✓ Khác nhau giữa Tủ Nhựa Duy Tân và Tủ Nhựa Đài Loan

☒ Trong khi nhựa Duy Tân chỉ làm tủ ngăn kéo thì nhựa Đài Loan có thể làm được nhiều kiểu dáng tủ phù hợp cho gia đình hoặc em bé sử dụng. Ngoài ra nhựa Đài Loan còn làm được giường nhựa, bàn trang điểm nhựa, bàn học sinh bằng nhựa, tủ bếp bằng nhựa với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú.

Giá tủ nhựa Đài Loan cao hơn tủ nhựa Duy Tân. Tủ nhựa Đài Loan mẫu dành cho trẻ em có giá trung bình từ 1,3-2,2 triệu nhưng tủ Duy Tân thì có giá từ 900-1,7 triệu đồng.

Tủ nhựa Duy Tân thường làm bằng chất liệu nhựa 1 lớp, màu sắc của nhựa chính là màu sắc của tủ trong khi tủ Đài Loan làm bằng nhựa 2 lớp còn có thể làm mới bằng những miếng dán Sticker đầy ấn tượng tạo nên nét riêng cho tủ.

Tủ nhựa Đài Loan cho bé cũng có kích thước to hơn, có sự phong phú hơn về mẫu mã và tiện lợi hơn khi có thêm 1 buồng để treo quần áo thay vì chỉ có các ngăn nhỏ như tủ nhựa Duy Tân.

☒ Tủ Duy Tân thích hợp với em bé sơ sinh hơn (như : tủ nhựa Duy Tân 5 tầng, tủ 4 tầng 5 ngăn, 5 tầng 6 ngăn…) trong khi tủ nhựa Đài Loan thì phù hợp với bé đến khi lớn lên khoảng 10 tuổi.

Tủ nhựa Đài Loan trên nóc tủ các mẹ có thể tận dụng để đồ trang trí , hoặc những đồ dùng nặng được còn tủ Duy tân thì nóc tủ mỏng chỉ để được đồ với sức nặng vừa phải.

Tủ nhựa duy tân - Siêu thị nội thất nhựa SHplastic

Như vậy, Tủ Nhựa Duy Tân và Tủ Nhựa Đài Loan đều rất phù hợp với trẻ em, nhưng mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, Nên Sử Dụng Tủ Nhựa Đài Loan Hay Tủ Nhựa Duy Tân? tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ, mục đích sử dụng mà mẹ có thể lựa chọn 1 loại tủ phù hợp hơn với gia đình của mình nhé. Chúc bạn có một buổi mua sắm thú vị!

Hãy để SHplastic mang đến cho không gian gia đình bạn các sản phẩm nhựa Việt Nhật chất lượng

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ quần áoKiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắm