Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


3 Lầm Tưởng Về Tủ Nhựa Đài Loan Bạn Cần Biết

Tủ nhựa Đài Loan là gì? Khái niệm về dòng sản phẩm này tuy không mới nhưng chắc hẳn người tiêu dùng chưa thực sự hiểu rõ về nó. Không phải tự nhiên mà tủ nhựa Đài Loan được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến vậy. Điều gì khiến nội thất nhựa có sức hút đối với các gia đình có con nhỏ?

Tủ nhựa 4 cánh kịch trần liền kệ và bàn trang điểm / SHPlastic TL55

Tủ nhựa 4 cánh kịch trần liền kệ và bàn trang điểm / SHPlastic TL55

Để hiểu được sự ưu việt của dòng tủ nhựa Đài Loan, bạn cần hiểu rõ nhựa Đài Loan là gì? Nhựa Đài Loan là loại nhựa nguyên sinh, không tái chế từ các loại nhựa tổng hợp đã qua sử dụng, không chứa phụ gia tạo dẻo, tẩy màu để chế tạo. Vì vậy nhựa Đài Loan có cốt nhựa đều màu, và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, tấm nhựa Đài Loan tốt nhất trên thị trường là nhựa Đài Loan Chinhuei tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

✫ Tủ nhựa Đài Loan là nhựa đặc hay rỗng?

Nhiều người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng cứ nghĩ đây là nhựa đặc, nhưng khi phát hiện ra nhựa Đài Loan là nhựa rỗng lại nghĩ rằng mình bị lừa.

Tủ nhựa Đài Loan làm từ nhựa Chinhuei là 100% nhựa ABS lõi rỗng 2 lớp siêu cứng, độ chịu lực cao và chống bay màu tuyệt đối. Với kết cấu rãnh lõi nhựa song song khiến cho tủ nhựa Đài Loan có độ chịu lực và độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại nhựa đặc khác.

Đặc điểm tấm nhựa chính hãng dùng để sản xuất tủ nhựa đài loan

So sánh nhựa Đài Loan Chinhuei và nhựa kém chất lượng

Cấu tạo này khiến cho các sản phẩm tủ nhựa quần áo Đài Loan nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp, thích hợp với các khách hàng đang thuê trọ, cần phải di chuyển nhiều.

✫ Tủ nhựa Đài Loan có ưu việt hơn các loại tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến?

Với mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều, nhiều khách hàng băn khoăn giữa tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến với Tủ nhựa Đài Loan. Cả 2 loại đều có ưu điểm nhỏ gọn, nhựa siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên tủ nhựa Duy Tân bị giới hạn ở kiểu dáng ngăn kéo nhiều tầng, chỉ để được quần áo gấp, còn tủ nhựa Đài Loan cho trẻ em được thiết kế như một chiếc tủ quần áo người lớn với đầy đủ thanh treo, đợt gấp đồ, ngăn kéo. Với kiểu chia ngăn và bố trí các kệ để đồ, tủ nhựa Đài Loan để được nhiều đồ hơn sơn với tủ nhựa Duy Tân.

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1220 Công chúa

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1220 Công chúa

Ngoài ra, tâm lý mua tủ nhựa Duy Tân là chỉ để dùng cho con nhỏ, sơ sinh, không sử dụng lâu dài, còn đối với tủ nhựa Đài Loan cho trẻ em các bố mẹ có thể sử dụng lâu dài hơn đến khi bé đi học để bố mẹ có thể dạy bé tự lập với một chiếc tủ quần áo riêng.

Mẫu tủ nhựa Đài Loan Trẻ Em SHplastic 1 buồng cánh mở tích hợp 6 ngăn kéo

Tủ nhựa Đài Loan Chinhuei với mẫu mã ưu việt, đa dạng

✫ Làm sao để lựa chọn được Tủ nhựa Đài Loan chất lượng?

Giá thành của Tủ nhựa Đài Loan trên thị trường hiện nay chênh lệch nhau khá nhiều từ 100.000đ – 700.000đ ở mỗi cơ sở sản xuất phân phối. Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy? Giá thành của tủ nhựa Đài Loan phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, tay nghề nhân công, trình độ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng,…

# Tham khảo ngay: Bí quyết giúp mẹ lựa chọn tủ nhựa Đài Loan chất lượng

Có nơi trục lợi bằng cách cắt giảm nguyên vật liệu mà người mua hàng không thể nhìn thấy bằng mắt thường như không sử dụng nhựa Chinhuei chính hãng, làm ngắn các đợt tủ gấp đồ hơn so với tiêu chuẩn, hay nhựa làm ngăn kéo không phải nhựa Chinhuei,…Nếu không tinh ý và tìm hiểu sản phẩm trước, khách hàng rất dễ bị đánh lừa bởi giá thành rẻ và cho rằng bề ngoài không có khác biệt gì.

Tấm nhựa Đài Loan Chinhue được kiểm định chất lượng bởi Quatest và SGS

Chứng nhận ISO 9001 nhựa an toàn tại SHplastic

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối tủ nhựa Đài loan Chinhuei chính hãng do SHplastic sản xuất có tem bảo hành 10 năm và giấy chứng nhận cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nói không với tủ nhựa Đài Loan giá rẻ và cam kết đêm đến sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất nội thất nhựa Đài Loan SHplastic, Shplastic cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Siêu thị tủ nhựa SHplastic sử dụng 100% nhựa Chinhuei uy tín hiện nay với hơn 8 cửa hàng và 2 xưởng sản xuất lớn tại 2 miền Bắc, Nam, với chính sách bảo hành 10 năm, miễn phí thiết kế, hỗ trợ di dời sản phẩm trọn đời. Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện nhựa kém chất lượng.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ quần áoKiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắm