Việc bày trí tủ nhựa Đài Loan có cần dựa theo phong thủy ?

Theo tập quán của người phương Đông từ xa xưa đến nay thì việc sắp đặt các món đồ nội thất sao cho phù hợp phong thủy là điều rất quan trọng và những chiếc tủ đựng quần áo như tủ nhựa Đài Loan chắc chắn sẽ cũng không nằm ngoại lệ . Vì nếu đặt tủ nhựa Đài Loan không đúng theo phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Điều này thì nghe có vẻ vô lý nhưng đều dựa trên một căn cứ theo phong thủy đã được nghiên cứu nhất định. Giả dụ nếu đặt tủ nhựa Đài Loan nếu sai hướng đặt khuất đi ánh sáng, đặt sai hướng hay phạm phải cung tài lộc thì sẽ ảnh hưởng trực tếp đến các thành viên trong gia đình. Vậy đặt tủ nhựa Đài Loan quần áo bằng nhựa như thế nào thì mới đúng theo phong thủy ? Quý độc giả hãy cùng tham khảo qua một số yếu tố sắp đặt tủ quần áo Đài Loan theo phong thủy sau đây mà Shplastic đưa tới :

Sắp đặt tủ nhựa Đài Loan chuẩn theo phong thủy

Bày trí tủ nhựa Đài Loan chuẩn theo phong thủy

Bày trí tủ nhựa Đài Loan chuẩn theo phong thủy

  • Trước hết cần lựa chọn tủ nhựa Đài Loan phải phù hợp với không gian

Không gian trong ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý tới khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm tủ nhựa Đài Loan. Với một chiếc tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo có kích thước đúng chuẩn tính toán thì chỗ treo quần áo bên trọng phải rộng ít nhất 60 cm, cao không được quá 120 cm. Mặt khác xin lưu ý các gia chủ tuyệt đối không nên lựa chọn mua các loại tủ nhựa Đài Loan quá to, vì như vậy khi sử dụng sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng và theo phong thủy thì rất kiêng kỵ bày trí tủ quần áo quá to so với không gian chung.

  • Lựa chọn hướng đặt tủ nhựa Đài Loan sao cho thật sự phù hợp

Theo một số tài liệu phong thủy mà chúng tôi đã tìm hiểu được thì hướng thuận lợi nhất để đặt những chiếc tủ nhựa Đài Loan là nên dựa vào tường về hướng Tây hoặc hướng Bắc trong nhà. Tu nhua Đài Loan phải mở theo hướng về phía mặt trời chiếu vào là hướng Đông hoặc hướng Nam. Bên cạnh đó, tủ nhựa Đài Loan không nên đặt sát giường ngủ vì theo phong thủy thì điều này sẽ gây cảm giác không an toàn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Và ngoài ra bên ngoài tủ nhựa Đài Loan không được đặt gương soi chiếu thẳng vào giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  • Cần chú ý tới ánh sáng khi bày trí tủ nhựa Đài Loan

Nơi đặt tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo cần phải đảm bảo có ánh sáng chiếu vào để giữ cho tủ luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc ảnh hưởng đến quần áo và làm hại tủ của bạn. Các gia chủ cần thường xuyên mở tủ quần áo để đón luồng khí bên ngoài vào sẽ tốt hơn.

  • Luôn sắp xếp đồ đạc bên trong tủ thật gọn gàng và ngăn nắp

Để không gian bên trong tủ luôn được đẹp mắt và thoáng khí thì các gia chủ nên sắp xếp quần áo thật gọn gàng theo từng ngăn. Quần áo nên sắp xếp theo từng loại, theo mùa để thuận tiện cho việc tìm kiếm .Cho dù nếu các gia chủ mà quá bận rộn không có nhiều thời gian để dọn dẹp hoặc nếu có quá nhiều đồ đạc không thể chứa hết trong tủ quần áo nhựa Đài Loan, khiến tủ bừa bộn, bụi mốc bám vào chưa kể cũng ảnh hưởng đến phong thủy.

Hãy luôn sắp xếp đồ đạc bên trong tủ thật gọn gàng và ngăn nắp

Hãy luôn sắp xếp đồ đạc bên trong tủ thật gọn gàng và ngăn nắp

Do vậy, thỉnh thoảng các gia chủ nên dành thời gian để làm vệ sinh tủ quần áo bằng nhựa , sắp xếp lại quần áo sao cho gọn gàng. Những đồ dùng không cần thiết có thể mang bỏ đ, tuyệt đối đừng biến tủ quần áo  trở thành một “thùng rác” khổng lồ. . Ngoài ra, các gia chủ cũng có thể tô điểm cho cánh cửa tủ quần áo bằng những bức ảnh nho nhỏ để tạo thêm năng lượng cho căn phòng.

Nhìn chung thì tủ nhựa đài loan Hà Nội sẽ là một điểm nhấn của căn phòng cũng như là trung tâm được nhiều người chú ý nhất. Vì thế, cần đặt tủ sao cho đẹp mắt và thật sự phù hợp với phong thủy. Các gia chủ chỉ cần chú ý đến một số yếu tố trên thì sẽ đảm bảo căn phòng của bạn sẽ trở nên chuẩn phong thủy và sẽ đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

tủ nhựa đài loantủ nhựa