Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Bày trí sắp đặt tủ nhựa Đài Loan có cần dựa theo phong thủy?

Theo tập quán của người phương Đông từ xa xưa đến nay thì việc sắp đặt các món đồ nội thất sao cho phù hợp phong thủy là điều rất quan trọng và những chiếc tủ đựng quần áo như tủ nhựa Đài Loan chắc chắn sẽ cũng không nằm ngoại lệ. Vì nếu sắp đặt tủ nhựa Đài Loan không đúng theo phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Điều này thì nghe có vẻ vô lý nhưng đều dựa trên một căn cứ theo phong thủy đã được nghiên cứu nhất định. Giả dụ nếu đặt tủ nhựa Đài Loan sai hướng làm khuất đi ánh sáng hay phạm phải cung tài lộc thì sẽ ảnh hưởng trực tếp đến các thành viên trong gia đình. Vậy đặt tủ quần áo nhựa Đài Loan đúng phong thủy phải như thế nào? Quý độc giả hãy cùng tham khảo qua một số yếu tố sau đây mà Siêu thị tủ nhựa Shplastic gợi ý nhé.

SẮP ĐẶT TỦ NHỰA ĐÀI LOAN THEO CHUẨN PHONG THỦY

Giường và tủ nhựa đài loan cao cấp SHplastic

⇛ Trước hết cần lựa chọn tủ nhựa Đài Loan phù hợp với không gian:

Không gian trong ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý tới khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm tủ nhựa Đài Loan. Với một chiếc tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo có kích thước đúng chuẩn tính toán thì chỗ treo quần áo bên trọng phải rộng ít nhất 60cm, cao không được quá 120cm. Mặt khác xin lưu ý các gia chủ tuyệt đối không nên lựa chọn mua các loại tủ nhựa Đài Loan quá to, vì như vậy khi sử dụng sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng và theo phong thủy thì rất kiêng kỵ bày trí tủ quần áo quá to so với không gian chung.

⇛ Lựa chọn hướng đặt tủ nhựa Đài Loan sao cho thật sự phù hợp:

Theo một số tài liệu mà chúng tôi đã tìm hiểu được thì hướng thuận lợi nhất để đặt tủ nhựa Đài Loan chuẩn phong thủy là nên dựa vào tường về hướng Tây hoặc hướng Bắc trong nhà. Tủ nhựa Đài Loan phải mở theo hướng về phía mặt trời chiếu vào là hướng Đông hoặc hướng Nam. Bên cạnh đó, theo phong thủy tủ nhựa Đài Loan không nên đặt sát giường nhựa vì điều này sẽ gây cảm giác không an toàn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Và ngoài ra bên ngoài tủ nhựa Đài Loan không được đặt gương soi chiếu thẳng vào giường sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

⇛ Cần chú ý tới ánh sáng khi bày trí tủ nhựa Đài Loan:

Tủ quần áo nhựa Đài Loan cần phải đặt ở nơi đảm bảo có ánh sáng chiếu vào để giữ cho tủ luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc ảnh hưởng đến quần áo và làm hại tủ của bạn. Các gia chủ cần thường xuyên mở tủ quần áo để đón luồng khí bên ngoài vào sẽ tốt hơn.

↳ Mời tham khảo: Cách Lựa Chọn Tủ Nhựa Quần Áo Theo Phong Thủy

⇛ Luôn sắp xếp đồ đạc bên trong tủ nhựa Đài Loan thật gọn gàng và ngăn nắp:

Để không gian bên trong tủ nhựa luôn được đẹp mắt và thoáng khí thì các gia chủ nên sắp xếp quần áo thật gọn gàng theo từng ngăn. Quần áo nên sắp xếp theo từng loại, theo mùa để thuận tiện cho việc tìm kiếm .Cho dù nếu các gia chủ mà quá bận rộn không có nhiều thời gian để dọn dẹp hoặc nếu có quá nhiều đồ đạc không thể chứa hết trong tủ quần áo nhựa Đài Loan, khiến tủ bừa bộn, bụi mốc bám vào chưa kể cũng ảnh hưởng đến phong thủy.

Luôn sắp xếp đồ đạc bên trong tủ nhựa Đài Loan thật gọn gàng và ngăn nắp

Do vậy, thỉnh thoảng các gia chủ nên dành thời gian để làm vệ sinh tủ quần áo bằng nhựa , sắp xếp lại quần áo sao cho gọn gàng. Những đồ dùng không cần thiết có thể mang bỏ đ, tuyệt đối đừng biến tủ quần áo  trở thành một “thùng rác” khổng lồ. Ngoài ra, các gia chủ cũng có thể tô điểm cho cánh cửa tủ quần áo bằng những bức ảnh nho nhỏ để tạo thêm năng lượng cho căn phòng.

Nhìn chung thì tủ nhựa đài loan Hà Nội sẽ là một điểm nhấn của căn phòng cũng như là trung tâm được nhiều người chú ý nhất. Vì thế, cần đặt tủ sao cho đẹp mắt và thật sự phù hợp với phong thủy. Các gia chủ chỉ cần chú ý đến một số yếu tố trên thì sẽ đảm bảo căn phòng của bạn sẽ trở nên chuẩn phong thủy và sẽ đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Gia đình bạn đã sở hữu sản phẩm tủ nhựa Đài Loan cao cấp nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo gợi ý sản phẩm của chúng tôi dưới đây:

Tủ nhựa Đài Loan cho người lớn

Tủ nhựa Đài Loan cho trẻ em

SieuthitunhuaSHplastic

Hệ thống siêu thị tủ nhựa lớn nhất Việt Nam – Tunhua.Vn / Gọi ngay:  1900.63.33.01
    Tủ quần áoPhong thủy nội thất