Showing all 6 results

Mỗi khi nhắc tới tủ nhựa Duy Tân có lẽ hầu hết các mẹ đều biết đến tủ nhựa tabi Duy Tân bởi đây là một kiểu thiết kế rất riêng và đặc trưng của hãng tủ này. Với thiết kế nhiều ngăn kéo, hình ảnh hài hòa và có một màu chính cơ bản chính là điểm nhấn của chiếc tủ tabi Duy Tân. Ngăn kéo có tay cầm bằng sắt đảm bảo độ bền, ít bong tróc so với tay cầm bằng nhựa, nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh thích hợp với trẻ nhỏ.

Tủ nhựa duy tân tabi có một số mẫu tiêu biểu bán chạy như: Tủ tabi 5 tầng 6 ngăn, tủ Duy Tân 4 ngăn, tủ 5 ngăn, tủ cỡ M 5 tầng với nhiều màu sắc, mức giá cả hoàn toàn hợp lý, không hề đắt chút nào.

Mở rộng ⇓
Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng

Gia đình của bạn sắp sửa có thêm thành viên, bạn đang chuẩn bị rất nhiều đồ sơ sinh cho bé, và bạn đang không biết nên chọn một chiếc tủ nhựa như thế nào để phù hợp. SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam xin được đưa cho bạn một gợi ý, những chiếc tủ nhựa Tabi, dòng sản phẩm mới của tủ nhựa Duy Tân sẽ là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho các mẹ.

Các dòng sản phẩm của công ty nhựa Duy Tân đã và đang đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh bởi những ưu điểm vượt trội và tiện ích của mình. Hiện nay các sản phẩm tủ nhựa Duy Tân Tabi tại công ty SHplastic được chia ra với 3 mẫu sản phẩm nổi bật như sau:

➲ Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 3 tầng 4 ngăn

Dòng tủ nhựa Duy Tân Tabi này có kích thước chuẩn là 60cm x 48cm x 86cm thiết kế 3 tầng, tầng số 3 được chia ra làm 2 ngăn nhỏ có khóa để mẹ có thể đựng những đồ dùng cũng như những vật dụng quan trọng cho con yêu.

➲ Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 4 tầng 5 ngăn

Chiếc tủ bằng nhựa này có kích thước chuẩn là 60cm x 48cm x 100cm có 4 tầng và 5 ngăn, tầng số 4 được chia nhỏ ra làm 2 ngăn kéo và có khóa.

➲ Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 5 tầng 6 ngăn

Kích thước chuẩn của chiếc tủ này là 60cm x 48cm x 124cm được thiết kế 5 tầng 6 ngăn, tầng số 5 trên cùng được chia ra làm 2 ngăn nhỏ có khóa.

➲ Phương châm hoạt động của SHplastic

Mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng thông qua mỗi sản phẩm tủ nhựa Tabi với ba nguyên tắc sau:

♯1 Chất lượng tốt nhất.

♯2 Giá thành tủ nhựa Tabi phù hợp và cạnh tranh.

♯3 Giao hàng sớm nhất có thể, không để khách hàng phải chờ đợi.

SieuthitunhuaSHplastic