Hiển thị tất cả 3 kết quả

Gia đình của bạn sắp sửa có thêm thành viên, bạn đang chuẩn bị rất nhiều đồ sơ sinh cho bé,  và bạn đang không biết nên chọn một chiếc tủ như thế nào để phù hợp . SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam xin được đưa cho bạn một gợi ý, những chiếc tủ nhựa Tabi , dòng sản phẩm mới của tủ nhựa Duy Tân sẽ là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho các mẹ.

Các dòng sản phẩm của công ty nhựa Duy Tân đã và đang đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh bởi những ưu điểm vượt trội và tiện ích của mình.

Hiện nay các sản phẩm tủ nhựa Tabi tại công ty Shplastic được chia ra với 3 mẫu sản phẩm nổi bật :

Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 3 tầng 4 ngăn:
Dòng tủ nhựa này có kích thước chuẩn là  60 x 48 x 86cm thiết kế 3 tầng, tầng số 3 được chia ra làm 2 ngăn nhỏ có khóa để mẹ có thể đựng những đồ dùng cũng như những vật dụng quan trọng cho con yêu

Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 4 tầng 5 ngăn:

Chiếc tủ nhựa này có kích thước chuẩn là 60 x 48 x 100cm có 4 tầng và 5 ngăn, tầng số 4 được chia nhỏ ra làm 2 ngăn kéo và có khóa.

Mẫu tủ nhựa tabi duy tân 5 tầng 6 ngăn:
Kích thước chuẩn của chiếc tủ này là 60 x 48 x 124cm được thiết kế 5 tầng 6 ngăn, tầng số 5 trên cùng được chia ra làm 2 ngăn nhỏ có khóa

Phương châm hoạt động của Shplastic
Mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng thông qua mỗi sản phẩm tủ nhựa Tabi với ba nguyên tắc sau:

– Chất lượng tốt nhất.

– Giá thành tủ nhựa Tabi phù hợp và cạnh tranh

– Giao hàng sớm nhất có thể, không để khách hàng phải chờ đợi

SHplastic – Shine Your House

Mở rộng