Nên Mua Tủ Nhựa Đài Loan Trẻ Em SHplastic Ở Đâu

Tủ nhựa trẻ em Đài Loan là sản phẩm vô cùng thiết yếu dành cho các bé sơ sinh hoặc gia đình có con nhỏ. Để lựa chọn được sản phẩm này, các mẹ thường băn khoăn về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, hãy tham khảo các mẹo sau để lựa chọn được sản phẩm chính hãng an toàn và chất lượng nhé.

Tủ nhựa Đài Loan trẻ em với chứng nhận an toàn

Nhắc đến nhựa nhiều khách hàng cảm thấy không ân tâm vì độ an toàn cho trẻ. Tuy nhiên với chất liệu nhựa ABS đã được kiểm chứng tại Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng và được cấp duy nhất cho sản phẩm nội thất nhựa của SHplastic tại Hệ thống Siêu thị Tunhua.vn.

Chứng nhận tủ nhựa Đài Loan đạt tiêu chuẩn ISO 9001, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ em.

Tủ nhựa trẻ em gồm 2 lớp có độ bền cao

Chất liệu nhựa ABS 2 lớp và rãnh lõi nhựa song song làm tăng độ chịu lực và chắc chắn.

Thiết kế tủ nhựa trẻ em SHplastic theo yêu cầu

Tủ nhựa trẻ em SHplastic có hơn 100 mẫu mã sản phẩm có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Thiết kế tủ nhựa trẻ em theo yêu cầu

Tủ nhựa cho bé từ 5- 15 tuổi

Tủ nhựa quần áo chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối

Với chiếc tủ quần áo nhựa này, quần áo của bé sẽ không còn lo mùi ẩm mốc khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết ẩm ướt khó chịu.

Tủ nhựa trẻ em nhỏ gọn

Tủ nhựa trẻ em nhỏ gọn

Tủ nhựa trẻ em được bảo hành 10 năm

Khi mua tủ nhựa trẻ em chính hãng của SHplastic khách hàng được bảo hành 10 năm, hỗ trợ tháo lắp và di dời sản phẩm khi có nhu cầu.

Vậy tìm mua sản phẩm SHplastic chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nhựa tại Việt Nam. tuy nhiên để tìm được sản phẩm uy tín khách hàng cần lựa chọn những cơ sở có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng và phiếu bảo hành khi mua sản phẩm.

Để mua được sản phẩm SHplastic chính hãng, các mẹ hãy tìm mua tại hệ thống của siêu thị Tunhua.vn trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế, đo đạc miễn phí hoặc liên hệ hotline 1900.63.33.01.

Xem thêm:

tủ nhựa trẻ em