Có nên mua tủ nhựa Đài Loan dùng cho cả gia đình

Với 10 năm hoạt động cung cấp và sản xuất tủ nhựa cũng như các sản phẩm nội thất nhựa tại Việt Nam, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi trong đó Quý khách hàng rất băng khoan có nên mua tủ nhựa, hoặc sử dụng các nội thất trong gia đình bằng nhựa không?

SHplastic tổng hợp và xin phép được tư vấn như sau:

Hỏi:

Chào các mẹ, em đang cần mua 1 chiếc tủ nhựa quần áo cho cả gia đình. Em có tham khảo 1 số mẫu tủ gỗ ở đường Đê La Thành, tuy nhiên lượn qua mấy vòng thì thấy giá cao ngất. Hai vợ chồng đi xem mà chẳng dám mua lại đi về. Cũng tính tìm tủ thanh lý nhưng mà hầu như rất ít người thanh lý, mà nếu người ta dùng chán rồi thì lại sợ mối mọt không biết được mấy nữa thì hỏng. Có người khuyên em nên mua chiếc tủ nhựa Đài Loan rộng về đựng đồ cho cả giá đình. Các mẹ tư vấn cho em xem em nên mua loại nào? Loại nào bền đẹp và rộng rãi, giá lại hợp lý nữa?

Trả lời:

Tủ nhựa Đài Loan có 2 loại : Loại tủ nhựa dành cho bé và loại dành cho người lớn. Loại dành cho bé có mức giá khá rẻ chỉ khoảng 1-1,7 triệu đồng. Loại này thì phù hợp với việc đựng đồ cho trẻ em. Nhưng không hợp để đựng ch cả nhà vì có thể nó còn chật. Bởi chỉ có 5 ngăn nhỏ và 1 buồng to. Nếu đựng đồ cho bé yêu thì thoải mái

Vì vậy mình nghĩ để đựng đồ cho cả gia đình thì bạn nên mua 1 chiếc tủ nhựa rộng, cao như  chiếc tủ nhựa Đài Loan dành cho người lớn loại giá thấp nhất là 3 triệu đồng. Kích thước càng rộng thì giá càng cao. Đó là do bạn lựa chọn.

Nhà mình đều sử dụng tủ và giường bằng nhựa Đài Loan. Dưới đây là hình tủ nhựa sau khi đã sử dụng 2 năm nay. Nhựa rất cứng, bền  không lo cong vênh mối mọt và thời tiết ẩm mốc như ở quê mình. Giá cũng rất hợp lý, không đắt đỏ như tủ gỗ đâu bạn. À mình đặt làm tại xưởng của SHplastic, họ đến nhà đo đạc tính toán thiết kế rồi sản xuất và lắp đặt tận nhà luôn. Tủ bảo hành 10 năm nên yên tâm lắm, khi chuyển nhà họ còn đến hỗ trợ vận chuyển di dời nữa. Mình biết bên này giá cao hơn 1 số bên nhưng quy trình họ làm tiêu chuẩn, kinh nghiệm lâu đời nhất ở Việt Nam mình đó, giá cao hơn chút mà chất lượng đảm bảo nên mình vẫn suggest cho bạn bè đặt làm ở đây. Bạn muốn tư vấn và thiết kế thì liên hệ 0903. 221.226 để được thiết kế miễn phí nhé.

Ngoài ra các sản phẩm của SHplastic hiện đang phân phối độc quyền tại tunhua.vn, bạn có thể đến để xem các mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý.

Có nên mua tủ nhựa Đài Loan dùng cho cả gia đình

Tủ nhựa đã được sử dụng trên 2 năm rồi mà trông vẫn như mới mua, sáng đẹp

Đây là tủ nhà mình bằng nhựa Đài Loan đặt làm 2 năm nay rồi.

Xem thêm: