Có nên mua tủ nhựa Đài Loan dùng cho cả gia đình hay không?

Với 10 năm hoạt động cung cấp và sản xuất tủ nhựa cũng như các sản phẩm nội thất nhựa tại Việt Nam, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi trong đó quý khách hàng rất băn khoăn có nên mua tủ nhựa dùng cho cả gia đình, hoặc sử dụng các nội thất nhựa trong gia đình không? SHplastic tổng hợp và xin phép được tư vấn như sau:

 

Hỏi:

Chào các mẹ!, em đang cần mua 1 chiếc tủ nhựa quần áo cho cả gia đình. Em có tham khảo một số mẫu tủ gỗ ở đường Đê La Thành, tuy nhiên lượn qua mấy vòng thì thấy giá cao ngất. Hai vợ chồng đi xem mà chẳng dám mua lại đi về. Cũng tính tìm tủ thanh lý nhưng mà hầu như rất ít người thanh lý, mà nếu người ta dùng chán rồi thì lại sợ mối mọt không biết được mấy nữa thì hỏng. Có người khuyên em nên mua chiếc tủ nhựa Đài Loan đựng đồ cho cả giá đình. Các mẹ tư vấn cho em xem em nên mua loại nào? Loại nào bền đẹp và rộng rãi, giá lại hợp lý nữa?

 

Trả lời:

Tủ nhựa Đài Loan có 2 loại: Loại tủ nhựa dành cho bé và loại tủ nhựa dành cho người lớn. Loại dành cho bé có mức giá khá rẻ chỉ khoảng từ 1triệu đến 1,7 triệu đồng. Loại này thì phù hợp với việc đựng đồ cho trẻ em. Nhưng không hợp để đựng ch cả nhà vì có thể nó còn chật. Bởi chỉ có 5 ngăn nhỏ và 1 buồng to. Nếu đựng đồ cho bé yêu thì thoải mái

↳ Mời tham khảo: 6 lợi ích khiến mẹ bỉm tin dùng tủ nhựa Đài Loan trẻ em

Vì vậy mình nghĩ để đựng đồ cho cả gia đình thì bạn nên mua 1 chiếc tủ nhựa rộng, cao như chiếc tủ nhựa Đài Loan dành cho người lớn loại giá thấp nhất là 3 triệu đồng. Kích thước càng rộng thì giá càng cao. Đó là do bạn lựa chọn.

↳ Mời tham khảo: Bí quyết giúp mẹ lựa chọn tủ nhựa Đài Loan chất lượng

Nhà mình đều sử dụng tủ và giường bằng nhựa Đài Loan. Dưới đây là hình tủ nhựa sau khi đã sử dụng 2 năm nay. Nhựa rất cứng, bền  không lo cong vênh mối mọt và thời tiết ẩm mốc như ở quê mình. Giá cũng rất hợp lý, không đắt đỏ như tủ gỗ đâu bạn.

Có nên mua tủ nhựa Đài Loan dùng cho cả gia đình - SHplastic

À mình đặt làm tại xưởng của SHplastic, họ đến nhà đo đạc tính toán thiết kế rồi sản xuất và lắp đặt tận nhà luôn. Tủ bảo hành 10 năm nên yên tâm lắm, khi chuyển nhà họ còn đến hỗ trợ vận chuyển di dời nữa. Mình biết bên này giá cao hơn một số bên nhưng quy trình họ làm tiêu chuẩn, kinh nghiệm lâu đời nhất ở Việt Nam mình đó, giá cao hơn chút mà chất lượng đảm bảo nên mình vẫn suggest cho bạn bè đặt làm ở đây. Bạn muốn tư vấn và thiết kế thì liên hệ để được thiết kế miễn phí nhé.

1900.633.301

➳ Có thể bạn quan tâm: VÌ SAO NÊN CHỌN MUA TỦ NHỰA ĐÀI LOAN SHPLASTIC

➳ Có thể bạn quan tâm: Khắc phục mọi nhược điểm của tủ gỗ bằng tủ nhựa Đài Loan