Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tại SHPlastic – Nhà sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm tủ nhựa Song Long luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều. Trong đó sản phẩm tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn một sản phẩm được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.
Đặc điểm tủ nhựa Song Long 4 tầng 5 ngăn
Tủ nhựa Song Long 4 tầng 5 ngăn là sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Với đặc điểm 5 ngăn, sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng như đựng đồ trẻ sơ sinh, đựng quần áo, đựng các đồ sinh hoạt cá nhân hằng ngày.
Giá thành sản phẩm tủ nhựa Song Long 4 tầng 5 ngăn tại SHplastic luôn đảm bảo giá thành hợp lý. Chúng tôi phân phối trực tiếp, không qua trung gian chính vì thế giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn so với các sản phẩm trên thị trường.
Chất liệu nhựa được sử dụng cho tủ nhựa Việt Nhật 4 tầng 5 ngăn là chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Khách hàng được bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, hỗ trợ trọn đời.
Cam kết của SHplastic với sản phẩm tủ nhựa Song Long 4 tầng 5 ngăn
– Các sản phẩm đều có kiểm định chất lượng
– An toàn tuyệt đối với sức khỏe trẻ nhỏ
– Chất liệu nhựa đảm bảo, không chứa chất độc hại gây với sức khỏe người dùng. – Hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm nhái, kém chất lượng.
– Có mặt nhanh nhất để bảo hành, xử lý sự cố với sản phẩm.
– Khách hàng được tư vấn loại tủ, kiểu dáng thiết kế phù hợp.
SHplastic – Shine Your House Tự hào mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm tủ nhựa Song Long hàng đầu về chất lượng. Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn phù hợp nhất.

Mở rộng