Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Kích thước tiêu chuẩn tủ quần áo nhựa cho phòng ngủ

Tủ quần áo nhựa gia đình cũng giống như các loại tủ quần áo khác, thường có kích thước tiêu chuẩn cũng giống như các đồ dùng nội thất khác để phù hợp với đa số không gian nội thất gia đình.

Tại sao cần lựa chọn kích thước tủ quần áo nhựa phù hợp?

Ngoài công dụng bảo quản và sắp xếp đồ đạc, tủ quần áo nhựa còn đóng vai trò trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Chính vì thế lựa chọn 1 chiếc tủ quần áo đẹp và vừa vặn là vô cùng quan trọng.

> > Xem thêm: Những mẫu tủ quần áo hot nhất năm 2020

Tủ quần áo nhựa Đài Loan có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn có phòng ngủ lớn và rộng rãi đừng ngần ngại chọn những mẫu tủ lớn, tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng không gian bởi tủ quần áo quá lớn sẽ làm che mất tầm nhìn và khiến căn phòng trẻ nên chật chội hơn.

tủ quần áo cho phòng ngủ lớn SHPlastic

Tủ quần áo cỡ lớn cho phòng ngủ rộng

Với những căn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn, lựa chọn những chiếc tủ cánh lùa, hoặc tủ kịch trần vừa gọn gàng, vừa tận dụng tối đa không gian chứa đồ.

tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tiêu chí lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ:

Phòng ngủ của những căn hộ chung cư ở Việt Nam thường có diện tích dao động từ 12m2 đến 20m2.

các kích thước tủ quần áo phổ biến

Các kích thước tủ quần áo phổ biến hiện nay

Căn cứ vào số đó đó, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo nhựa đẹp với kích thước sau:

– Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ, tủ quần áo thường có chiều rộng trong khoảng từ 80cm – 150cm, còn với phòng ngủ lớn hơn chiều rộng có thể lên tới 200 hoặc 250cm.

– Chiều rộng của tủ quần áo phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà, thường độ cao khoảng 2,5m

Các kích thước và kiểu dáng phổ biến của tủ quần áo:

– Chiều cao của tủ quần áo trong phòng ngủ mà bạn lựa chọn còn phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà của bạn, thông thường độ cao của tường là lớn hơn 2,5m.

– Chiều dài của tủ quần áo trong phòng ngủ cũng có thể sẽ dao động trong khoảng từ từ 300cm đến 600cm tùy vào địa hình phòng ở.

> > Xem thêm: Chọn mẫu tủ phù hợp cho không gian nhà ở

Trên đây là một số kích thước phổ biến của tủ quần áo nhựa cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết và đo đạc nhanh chóng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Siêu thị tủ nhựa – Tunhua.vn hoặc tham khảo thêm các mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan SHplastic tại ĐÂY!
    Tủ quần áotủ quần áo nhựatủ quần áo SHPlastic