Vân Gỗ Sồi – Màu Nội Thất Nhựa Được Ưa Thích Nhất 2019

Nhắc đến nội thất nhựa người ta chỉ biết đến những màu sắc đơn giản, tuy nhiên với công nghệ nhựa tiên tiến và hiện đại màu nhựa họa tiết vân gỗ được rất nhiều khách hàng của Tunhua.vn yêu thích để làm tủ quần áo, tủ giày hay kệ trang trí, kệ Tivi,…

Với xu hướng nội thất trẻ trung hiện đại ngày nay, những gia đình trẻ thường không thích màu gỗ tự nhiên truyền thống bởi tính cổ điển. Vì vậy họ tìm đến màu gỗ sồi chất liệu nhựa tươi sáng hơn để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.

Từ kệ tivi nhựa đến tủ giày nhựa, hay tủ quần áo nhựa, màu vân gỗ sồi có thể kết hợp với các màu khác để tạo điểm nhấn như màu trắng hay nâu gỗ cafe. Có 3 sắc độ màu vân gỗ cho bạn lựa chọn đó là vẫn gỗ sồi sáng, vân gỗ nâu sáng, và vân gỗ nâu cafe.

nội thất nhựa SHplastic

Màu nâu vân gồ sồi của thương hiệu nội thất nhựa SHplastic

Tủ quần áo nhựa

Tủ quần áo nhựa được kết hợp màu nâu gỗ sồi và trắng tinh tế

tủ giày nhựa thông minh

Tủ giày nhựa thông minh SHplastic bằng nhựa gỗ sồi siêu đẹp

Tủ giày nhựa

Tủ giày nhựa kết hợp vân gỗ nâu sáng và màu trắng sang trọng

Kệ nhựa trang trí

Kệ nhựa trang trí kết hợp giường nhựa cho phòng ngủ hẹp

Kệ trang trí

Kệ trang trí/ kệ để đồ kết hợp giữa vân gỗ nâu và trắng

Kệ nhựa tivi giả gỗ

Kệ nhựa để tivi màu gỗ hiện đại và tinh tế

Bộ nội thất phòng ngủ

Bộ nội thất phòng ngủ bằng nhựa của khách tại Chung cư Goldsilk Hà Đông

Hi vọng với một số gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được cho mình và gia đình những nội thất bằng nhựa phù hợp với không gian ngôi nhà. Để lựa chọn thêm các mẫu tủ giày nhựa ,kệ tivi nhựa, tủ quần áo nhựa,…khác hãy truy cập website tunhua.vn và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng chúng tôi hoặc số Hotline: 1900.63.33.01 các bạn nhé!