4 ưu điểm nổi bật của bàn học trẻ em nhựa Đài Loan

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan là một sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Việc ra đời các sản phẩm bàn ghế nhựa học sinh Đài Loan đã giúp cho nhiều bậc học sinh có con nhỏ có thêm một lựa chọn mới. Vừa tiết kiệm được chi phí mà lại cực kỳ bền bì, hơn hẳn so với bàn học bằng gỗ. Trong bài viết này Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn sẽ giới thiệu tới quý độc giả sản phẩm bàn ghế nhựa học sinh cao cấp đến từ Đài Loan của công ty chúng tôi để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan BH12-A

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan rất an toàn cho trẻ.

Yếu tố an toàn luôn luôn là một điều mà các bậc phụ huynh luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho phòng trẻ em. Vì thế Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh không nên chọn những chất liệu bàn làm bằng kính hay kim loại sắc thông thường, thay vì đó hãy chọn những loại làm từ chất liệu nhựa. Nên lựa chọn những loại bàn học trẻ em nhựa Đài Loan để tránh trường hợp trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương. Việc lựa chọn bàn học nhựa là giải pháp an toàn nhất cho trẻ.

Kích thước bàn học trẻ em nhựa Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kích thước bàn học trẻ em đạt tiêu chuẩn

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan của Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi được đánh giá là có tư thế ngồi học tốt nhất thông qua những chỉ số kích thước bàn học nhựa Đài Loan sau: Góc cúi của đầu của trẻ so với phương thẳng đứng là 25 độ; Góc giữa đầu và thân là 35 độ; Góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ; Góc khuỷu tay là 90 độ; Góc thân đùi là 115 độ.

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan được thiết kế đa dạng màu sắc 

Ưu điểm nổi bật của bàn học nhựa Đài Loan phân phối bởi Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn là được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc cho bé lựa chọn, như màu xanh,cam,hồng,tím… rất bắt mắt và tạo cảm hứng học tập cho bé mỗi ngày.

Bàn học bằng nhựa Đài Loan chống ẩm mốc, mối mọt,

Nếu như các bậc phụ huynh đang sở hữu bàn học cho con các mẹ là gỗ ép thì chắc chắn sẽ thấy sự hao mòn,hỏng hóc theo thời gian khi ở trong môi trường ẩm mốc. Nhưng đối với bàn học bằng nhựa Đài Loan các mẹ yên tâm khi ở trong môi trường ẩm móc mà không lo mối mọt. Gợi ý đáng xem dành cho các quý phụ huynh: BÀN HỌC +GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC: SH-BH06

Nếu các bậc phu huynh có nhu cầu đặt mua sản phẩm bàn học trẻ em nhựa Đài Loan của nội thất nhựa Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 Xem thêm: Lí Do Các Mẹ Nên Chọn Mua Bàn Học Nhựa Cho Con

bàn học trẻ em nhựa Đài Loankích thước bàn học nhựa đài loan