Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


4 ưu điểm nổi bật của bàn học trẻ em nhựa Đài Loan

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan là một sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Việc ra đời các sản phẩm bàn ghế nhựa học sinh Đài Loan đã giúp cho nhiều bậc học sinh có con nhỏ có thêm một lựa chọn mới. Vừa tiết kiệm được chi phí mà lại cực kỳ bền bì, hơn hẳn so với bàn học bằng gỗ. Trong bài viết này Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn sẽ giới thiệu tới quý độc giả 4 ưu điểm nổi bật của bàn học trẻ em nhựa Đài Loan của công ty chúng tôi để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

↳ Mời tham khảo: 5 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn mua bàn học nhựa cho bé gái

Mẫu bàn học nhựa trẻ em kết hợp giá sach SHplastic BH12

MẪU BÀN HỌC NHỰA KẾT HỢP GIÁ SÁCH SHPLASTIC BH12

● Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan rất an toàn cho trẻ

Yếu tố an toàn luôn luôn là một điều mà các bậc phụ huynh luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho phòng trẻ em. Vì thế Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh không nên chọn những chất liệu bàn làm bằng kính hay kim loại sắc thông thường, thay vì đó hãy chọn những loại làm từ chất liệu nhựa. Nên lựa chọn những loại bàn học trẻ em nhựa Đài Loan để tránh trường hợp trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương. Việc lựa chọn bàn học nhựa là giải pháp an toàn nhất cho trẻ.

↳ Mời bạn tham khảo: Chọn bàn học nhựa đúng tiêu chuẩn giúp trẻ tránh mắc bệnh học đường

● Kích thước bàn học trẻ em nhựa Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế

BÀN HỌC ĐÔI BẰNG NHỰA KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC BH06

BÀN HỌC NHỰA ĐỘI TÍCH HỢP GIÁ SÁCH SHPLASTIC BH06

Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan của Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi được đánh giá là có tư thế ngồi học tốt nhất thông qua những chỉ số kích thước bàn học nhựa Đài Loan sau: Góc cúi của đầu của trẻ so với phương thẳng đứng là 25 độ; Góc giữa đầu và thân là 35 độ; Góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ; Góc khuỷu tay là 90 độ; Góc thân đùi là 115 độ.

↳ Xem ngay: Kích thước bàn nhựa học sinh như thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

● Bàn học trẻ em nhựa Đài Loan được thiết kế đa dạng màu sắc 

Ưu điểm nổi bật của bàn học nhựa Đài Loan phân phối bởi Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn là được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc cho bé lựa chọn, như màu xanh,cam,hồng,tím… rất bắt mắt và tạo cảm hứng học tập cho bé mỗi ngày.

↳ Mời bạn tham khảo:  Các loại bàn ghế học bằng nhựa Đài Loan cao cấp

● Bàn học bằng nhựa Đài Loan chống ẩm mốc, mối mọt

Nếu như các bậc phụ huynh đang sở hữu bàn học cho con các mẹ là gỗ ép thì chắc chắn sẽ thấy sự hao mòn,hỏng hóc theo thời gian khi ở trong môi trường ẩm mốc. Nhưng đối với bàn học bằng nhựa Đài Loan các mẹ yên tâm khi ở trong môi trường ẩm móc mà không lo mối mọt.

↳ Xem thêm: Lí Do Các Mẹ Nên Chọn Mua Bàn Học Nhựa Cho Con

Qua 4 ưu điểm nổi bật của bàn học trẻ em nhựa Đài Loan, nếu các bậc phu huynh có nhu cầu đặt mua sản phẩm bàn học trẻ em nhựa Đài Loan tại Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.Vn chúng tôi, vui lòng gọi ngay: ☏ 1900.63.33.01 hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng nội thất nhựa SHplastic để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tủ nhựa tốt nhất.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Kiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắmBàn học sinh