Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Kích thước bàn nhựa học sinh như thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Một bộ bàn nhựa học sinh phù hợp là tạo ra cho trẻ cảm giác thoải mái, tư thế ngồi ngay ngắn, thuận tiện, vững vàng. Và có thể giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, đảm bảo an toàn cho hệ cơ xương, các cơ quan nội tạng, cơ quan thị giác của trẻ hoạt động bình thường. Do đó, đòi hỏi cơ bản nhất đối với bàn nhựa học sinh là sự phù hợp giữa kích thước bàn ghế với kích thước người ngồi. Theo Bộ Y Tế kích thước tiêu chuẩn bàn ghế sẽ là:

Tiêu chí lựa chọn bàn học bằng nhựa phù hợp với trẻ

↳ Mời bạn tham khảo: Chọn bàn học nhựa đúng tiêu chuẩn giúp trẻ tránh mắc bệnh học đường

↳ Mời bạn tham khảo: Lựa chọn bàn học bằng nhựa cho bé chuẩn bị cho năm học mới

↳ Mời bạn tham khảo: Cách lựa chọn bàn học nhựa cho bé lớp 1 thật phù hợp

✓ Kích thước tiêu chuẩn của bàn nhựa học sinh.

Bàn học nhựa cao cấp SHplastic BH07 kết hợp giá sách

BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH CAO CẤP SHPLASTIC BH07

↳ Chiều cao bàn nhựa học sinh.

Là khoảng cách thẳng đứng từ mặt sàn lên đến cạnh cạnh sau mặt bàn nhựa học sinh. Cũng có thể tính bằng khoảng cách từ mép trên bàn nhựa đến mặt ngang ghế nhựa cộng với chiều cao ghế ngồi. Nên thiết kế chiều cao bàn nhựa học sinh theo từng độ tuổi học sinh.

↳ Chiều rộng bàn nhựa học sinh.

Chiều rộng bàn nhựa học sinh cho mỗi chỗ ngồi bằng chiều ngang lớn nhất của cơ thể cộng thêm 5-7 cm là đủ ( Ví dụ như đối với học sinh tiểu học thì bàn nhựa học sinh 1m2 là phù hợp). Thiết kế chiều rộng bàn đủ diện tích sử dụng, đảm bảo cho trẻ có thể đủ thoải mái khi viết bài, cẳng tay tỳ lên bàn như một điểm tựa bổ sung và không bị vướng.

↳ Chiều sâu bàn nhựa học sinh.

Cần phải đảm bảo cho học sinh đủ để sách vở khi viết đồng thời trong tầm tay với của học sinh. Do vậy chiều sâu bàn được xác định bằng chiều dài từ khớp vai tới cổ tay ( Bàn học sinh nhựa đài loan 80cm là phù hợp với học sinh tiểu học). Ngoài ra các bậc phụ huynh cần tham khảo 4 tiêu chí quan trọng lựa chọn bàn học cho trẻ.

✓ Kích thước tiêu chuẩn của ghế nhựa học sinh.

BÀN HỌC NHỰA CAO CẤP SHPLASTIC - BH08

BÀN HỌC NHỰA CAO CẤP SHPLASTIC – BH08

↳ Chiều cao ghế nhựa học sinh.

Chiều cao ghế nhựa sẽ được tính bằng khoảng cách thẳng đứng tính từ mép trên của cạnh trước mặt ghế tới mặt đất (có cộng thêm 2-3 cm chiều cao của đế giày, dép). Chiều cao ghế nhựa này được quy định bởi chiều cao từ mặt đất tới khoeo. Chiều cao ghế nhựa phải được thiết kế theo độ tuổi và đảm bảo những yêu cầu sau:

↳ Chiều cao ghế nhựa không được quá cao so với chiều cao khoeo. Nếu vượt quá kích thước chân của người ngồi sẽ bị treo, 2 bàn chân mất đi điểm tự, làm tăng gánh nặng tĩnh lên mặt dưới đùi và mông khiến cơ thể mỏi mệt.

↳ Chiều cao ghế nhựa mà quá thấp sẽ khiến các mạch máu đi qua khó khăn, hạn chế tuần hoàn. Do giữa khoảng đùi và cẳng chân bị tạo thành một góc nhọn, gập gối lâu sẽ dẫn tới tình trạng trên.

↳ Chiều rộng ghế nhựa học sinh.

Tuy là vị trí sẽ không được chú ý nhiều, nhưng các bậc phụ huynh cần thiết phải đảm bảo đủ khoảng rộng ngồi thoải mái. Chiều rộng ghế được xác định bằng chiều rộng mông cộng thêm 3-4 cm. Nếu ghế quá hẹp, học sinh ngồi sẽ bị gò bó, nên chọn loại bàn nhựa học sinh 1m2 là vừa đủ cho học sinh tiểu học.

↳ Chiều sâu ghế nhựa học sinh.

Được tính từ khoảng cách mông người ngồi tới mép trên cạnh trước của mặt ghế. Có mối tương quan mật thiết giữa chiều sâu ghế ngồi với chiều dài đùi. Nếu chiều sâu của ghế nhỏ quá thì diện tích mặt tựa sẽ bị thu nhỏ lại, sẽ làm tăng gánh nặng cho xương chậu và hai ụ ngồi, tư thế ngồi như thế sẽ không được thoải mái. Nếu chiều sâu ghế quá lớn, cạnh ghế trong bộ bàn nhựa học sinh có thể tỳ vào khoeo làm cho lưu thông máu xuống vùng cẳng chân bị hạn chế.

↳ Chiều cao tựa lưng ghế nhựa học sinh.

Nên thiết kế ghế trong bộ bàn nhựa học sinh nhằm tạo ra sự thoải mái cho tay và cột sống. Tựa lưng ghế phải được thiết kế thấp hơn mỏm xương bả vai và cao hơn mỏm mào chậu.

↳ Mẫu bàn học nhựa được lựa chọn nhiều.

Mẫu bàn học nhựa trẻ em kết hợp giá sach SHplastic BH13

MẪU BÀN HỌC BẰNG NHỰA CAO CẤP SHPLASTIC BH13

Mẫu bàn học nhựa trẻ em cao cấp SHplastic BH11

MẪU BÀN HỌC NHỰA TRẺ EM CAO CẤP SHPLASTIC BH11

Mẫu bàn học nhựa kết hợp tủ giá sách SHplastic BH03

MẪU BÀN HỌC NHỰA TRẺ EM CAO CẤP SHPLASTIC BH03

Mẫu bàn học nhựa đôi kết hợp giá sách tủ kệ SHplastic BH01

MẪU BÀN HỌC NHỰA ĐÔI KẾT HỢP GIÁ SÁCH TỦ KỆ SHPLASTIC BH01

SHplastic hiện là thương hiệu nội thất nhựa có chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bàn học nhựa cao cấp SHplastic hiện đang được phân phối độc quyền tại hệ thống showroom Tunhua.Vn trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Hi vọng với những ưu điểm trên các mẹ có thể lựa chọn cho con yêu chiếc bàn học ưng ý nhất. Tại Tunhua.Vn, các mẹ có thể thiết kế bàn học nhựa theo sở thích của bé cũng như theo không gian phòng ốc của gia đình.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Kiến thức sản phẩmBàn học sinh