3 KIỂU BÀN TRANG ĐIỂM DƯỚI 3 TRIỆU KHIẾN CHỊ EM THÍCH MÊ

Sở hữu một bàn trang điểm nhựa đẹp luôn là mơ ước của nhiều cô gái. Và nếu bạn đang tìm kiếm với tiêu chí đẹp nhưng giá cả bình dân thì để Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn bật mí cho bạn ngay những kiểu bàn trang điểm đẹp, chất lượng với giá dưới 3 triệu đồng nhé!

1. Bàn trang điểm nhựa kiểu cơ bản

Bàn trang điểm bằng nhựa tuy mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều cô gái. Bên cạnh bàn trang điểm làm từ gỗ truyền thống, người dùng có thêm lựa chọn là bàn trang điểm bằng nhựa, đặc biệt bàn trang điểm bằng nhựa Đài Loan SHPlastic với giá thành rẻ hơn, gọn nhẹ hơn, bền hơn, nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và thẩm mỹ.

bàn trang điểm bằng nhựa

bàn trang điểm bằng nhựa

Các mẫu bàn trang điểm hiện đại dáng cơ bản.

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng của bàn trang điểm bằng nhựa là những ưu điểm nổi trội khiến nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết kế ngày càng được đầu tư nên mặc dù làm từ nhựa nhưng cũng không làm giảm đi giá trị của sản phẩm.

Bàn trang điểm nhựa kiểu cơ bản có giá khoảng ~1.000.000 VND đến ~3.000.0000 tuỳ thiết kế.

>> Xem chi tiết sản phẩm mẫu tại đây:

2. Bàn trang điểm nhựa mini ngồi bệt

Bàn trang điểm nhựa mini ngồi bệt đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Với thiết kế nhiều ngăn tiện lợi, giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ trang điểm và vật dụng cá nhân.

Bàn trang điểm nhựa

Bàn trang điểm nhỏ gọn nhưng vẫn có đủ không gian đựng đồ vật

Bàn trang điểm nhựa mini phù hợp với những cô nàng có diện tích phòng ngủ nhỏ xinh, đặc biệt thích hợp với những bạn sinh viên khi phải thay đổi chỗ ở nhiều lần. Một cái bàn nhỏ xinh sẽ không chiếm nhiều diện tích mà còn giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Bàn trang điểm mini ngồi bệt có giá khoảng ~1.350.000 VND đến ~2.000.0000

Xem thêm: https://tunhua.vn/nguyen-tac-vang-cho-nang-chon-ban-trang-diem-sieu-dep.html

3. Bàn trang điểm nhựa hiện đại với nhiều ngăn

Nếu bạn là cô gái có phong cách hiện đại và nhiều đồ trang điểm thì không thể nào bỏ qua kiểu bàn trang điểm nhựa nhiều ngăn.

bàn trang điểm nhựa hiện đại

bàn trang điểm nhựa nhiều ngăn

Tiết kiệm diện tích với bàn trang điểm kết hợp tủ nhựa cao cấp. 

Bàn trang điểm nhiều ngăn có giá khoảng ~1.000.000 VND đến ~3.000.0000

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây:

Để được tư vấn và thiết kế bàn trang điểm nhựa hoàn toàn MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng liên hệ SHplastic qua số hotline: 0903. 221.226

bàn trang điểm nhựa minibàn trang điểm bằng nhựa đài loanmẫu bàn trang điểm bằng nhựagiá bàn trang điểm nhựa