Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


3 tiêu chí để thiết kế một bộ tủ bếp nhựa ưng ý cho gia chủ

Hiện nay bộ tủ bếp nhựa đã và đang là vật dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên trong gia đình, nhất là các bà nội trợ khi nấu nướng thì kích thước tủ bếp có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Bởi vậy khi thiết kế tủ bếp nhựa cần chú ý tới các tỉ lệ sao cho phải thật phù hợp với chiều cao trung bình của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, như vậy việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy những tiêu chí cơ bản khi thiết kế một bộ tủ bếp nhựa là gì ? Ngay sau đây công ty nội thất nhựa Shplastic chúng tôi xin được chia sẻ tới quý độc giả 3 tiêu chí cơ bản khi thiết kế một bộ tủ bếp nhựa cho ngôi nhà của bạn!

3 tiêu chí để thiết kế một bộ tủ bếp nhựa ưng ý

# Xác định diện tích và không gian bếp trước khi thiết kế bộ tủ:

Việc trước tiên khi thiết kế bất cứ một bộ tủ bếp nhựa là phải xác định được diện tích và không gian bếp của gia đình. Cần lưu ý đến các khu vực chính của bếp như khu bếp nấu, khu bàn ăn, tủ lạnh,…. để có thể thiết kế một bộ tủ bếp nhựa đáp ứng được sự hợp lý trong bố cục cũng như tận dụng được tối đa không gian. Tuy nhiên, cũng không nên thiết kế một bộ tủ bếp quá lớn, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng sẽ dẫn đến lãng phí và tốn diện tích, như vậy không gian bếp nhà bạn sẽ thêm phần chật chội hơn.

# Hình thức thiết kế tủ bếp nhựa gia đình cho gia đình bạn:

Để xác định được hình thức tủ bếp cần dựa vào không gian thực tế của mỗi gia đình. Với những căn phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp thì nên thiết kế dạng tủ bếp bám sát tường. Nếu có góc chết thì dạng tủ bếp nhựa chữ L sẽ là hợp lý nhất.

Còn với căn phòng bếp rộng thì tủ bếp nhựa chữ U sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thiết kế tủ bếp kèm quầy bar mini hay bàn đảo bếp để mang lại sự tiện dụng cao nhất.  

# Lựa chọn kích thước thiết kế tủ bếp nhựa phù hợp với nhà bạn:

Theo nghiên cứu thì kích thước của bộ tủ bếp nhựa cao cấp đài loan có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Người phụ nữ là người hoạt động chính trong gian bếp. Với chiều cao trung bình của người phụ nữ Việt Nam thì ta có thể xác định kích thước của tủ bếp như sau:

Khoảng cách treo giữ tủ bếp nhựa trên và dưới là 60 – 65cm. 

Tủ bếp dưới: cao 81cm – 85cm (tính cả mặt đá), sâu 55cm cả mặt cánh tủ, mặt đá sâu 60cm. 

Tủ bếp trên: cao 80cm cả phào trang trí, sâu 35cm cả mặt cánh tủ. 

Trước khi thiết kế các khoang tủ bếp nhựa bạn cần phải biết được kích thước chiều rộng của những phụ kiện cho tủ bếp để đều có thể lắp đặt vừa vặn. Những thiết bị như chậu rửa, bếp gas, bếp từ, máy hút mùi, giá inox,…. được cung cấp trên thị trường đều có kích thước chuẩn. Bạn nên bám sát vào những thông số này để có thể cân đối hợp lý nhất các khoang tủ và đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế tủ bếp nhựa giá rẻ sao cho phù hợp với không gian bếp, hãy liên hệ với công ty nội thất nhựa SHplastic chúng tôi nơi tập trung lực lượng nhân viên thuộc nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết của SHplatic chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của bạn. 

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Tủ bếpKinh nghiệm mua sắm