4 vị trí tốt nhất và 3 vị trí cấm kỵ đặt tủ bếp nhựa trong ngôi nhà

Lựa chọn hướng phù hợp để đặt tủ bếp là điều không hề đơn giản, gia chủ cần có sự cân nhắc thật kỹ càng trước khi có ý định thiết kế tủ bếp, đặc biệt là là đối với tủ bếp được làm từ nhựa cao cấp. Tùy thuộc vào từng điều kiện và nhu cầu sử dụng để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết này công ty SHplastic xin được đưa tới quý độc giả những vị trí đặc biệt nên và không nên bày trí tủ bếp nhựa cao cấp.

tu-bep-nhua

4 vị tốt nhất để đặt tủ bếp nhựa gia đình

  • Phía Đông hoặc phía Đông Nam căn nhà: Hai vị trí này thuộc Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, phù trợ cho căn bếp, gia chủ ngoài sức khỏe và tài vận tốt còn thường xuyên được quý nhân phù trợ.
  • Phía Đông Bắc căn nhà: Phương Đông Bắc thuộc Thổ, đặt tủ bếp ở đây, ta sẽ được cách Hỏa Thổ tương sinh, hợp cả về âm dương (tro tàn tích lại đất vàng thêm).
  • Phía Nam căn nhà: Phương Nam thuộc Hỏa, hai Hỏa cùng “bốc” thì gian bếp sẽ hơi bị quá vượng. Tuy may mắn nhưng cần cẩn thận “củi lửa”, tránh tình trạng vợ chồng hay quá đà, thiếu kiềm chế hoặc khi vượng thì vượng quá mà khi suy lại suy tới cùng.
  • Phía Bắc căn nhà: Phương Bắc thuộc Thủy, kê đặt tủ bếp ở phương vị này sẽ được cách Thủy Hỏa ký tế nghĩa là Thủy Hỏa giao nhau, giúp nhau vì khi nước ở trên, lửa ở dưới, lửa sẽ đun sôi được nước.

3 vị trí cấm kỵ đặt tủ bếp nhựa gia đình

Cấm kỵ đặt tủ bếp ở hướng Tây Bắc

Là vị trí tồi tệ nhất đối với người dàng ông hay người trụ cột trong gia đình. Hướng Tây Bắc là vị trí tủ bếp nhựa cao cấp cho hành hỏa. và hướng này sẽ mang điềm gở vào nhà. Và dễ khiến cho chủ nhà bị mất việc, mất chức quyền, hoặc tiền bạn.

Cấm kỵ đặt tủ bếp đối diện với cửa phòng tắm, nhà vệ sinh

Một vị trí đặt các mẫu tủ bếp nhựa cao cấp không tốt khác chính à đối diện với phòng tắm, nhà vệ sinh. Bởi bếp mang tính Hỏa đối lập với Thủy từ phòng tắm nên cần để tách biệt và không bao giờ có thể được trộn lẫn vào nhau. Bên cạnh đó thì bếp cũng là nơi cần phải giữ vệ sinh nên được thiết kế riêng biệt và cách xa khu vực vệ sinh.

Phương pháp hóa giải cũng đơn giản đó là chỉ cần treo mành dây hay các tấm bình phong trước cửa phòng vệ sinh hoặc cửa bếp để ngăn sự xung sát giữ 2 luồn khi này.

Cấm kỵ đặt tủ bếp sát với cầu thang

Khi đặt tủ bếp nhựa cao cấp sát với cầu thang thì 2 nguồn năng lượng này sẽ đối lập nhau vậy nên cần giữ khoảng cách xa. Ngoài ra thì việc bố trí gần phòng giặt hay gare cũng là những trí đẩy thách thức. Tuy nhiên thì cách đối phó và cải thiện trường hợp này dễ dàng hơn so với các vị trí trên.

Ngoài ra, SHplastic chúng tôi cũng xin được lưu ý tới quý độc giả rằng vị trí của bếp phải kê trên nền cao ráo, không khí thoáng và ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không được gập gềnh, nghiêng lệch là điều tối kỵ khi đặt bếp hay mái nhà trên tủ bếp nhựa không được để dột, có nước rơi vào.

Nếu quý độc giả có nhu cầu mua hay cần được tư vấn về các sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp hay bàn học nhựa đẹp bằng nhựa thì đừng chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với SHplastic để nhận được hỗ trợ 24/7 và báo giá các sản phẩm làm từ nhựa cao cấp chi tiết nhé.